Đóng phim hài Tết nhiều cảnh như khiêu dâm: Chiến Thắng xin lỗi, Quang Tèo phản ứng bất ngờ

Phim hài Tết được cho là có nhiều cảnh dung tục, Chiến Thắng bày tỏ sự bất cẩn và xin lỗi, trong khi đó Quang Tèo lại cho rằng “phim của chúng tôi chỉ có một chút cảnh gợi cảm để mô tả nhân vật hay tình tiết thì luôn bị khán giả chê”.

Phim hài Tết Bản nhiều vợ với sự tham gia diễn xuất của NSND Trần Nhượng, Quang Tèo, Hiệp Gà, Chiến Thắng…  kể về hành trình 4 cô gái sử dụng mọi thủ đoạn để lấy cắp món báu vật linh thiêng của người dân Bản Tình (một bản sống xa thế giới loài người, có rất nhiều tập tục lạc hậu, kì dị) đang nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng.

Nhiều người đưa quan điểm, phim không tìm ra được yếu tố hài tử tế, chủ yếu đi sâu vào những hành động bị cho là khiêu dâm, gợi dục cùng lời thoại thô tục, sỗ sàng.

Diễn viên hài Chiến Thắng đã lên tiếng phân trần về vai diễn của mình. Chiến Thắng cho biết, do mình và đạo diễn Dương Ngọc Bảo là anh em, từng hợp tác trong một số phim trước đó nên đã bất cẩn không yêu cầu đọc kịch bản từ trước. Chỉ đến khi di chuyển lên Lai Châu quay phim thì anh mới nhận được kịch bản từ đạo diễn Ngọc Bảo.

Ngôi sao - Đóng phim hài Tết nhiều cảnh như khiêu dâm: Chiến Thắng xin lỗi, Quang Tèo phản ứng bất ngờ
Bản nhiều vợ với sự tham gia diễn xuất của Quang Tèo, Chiến Thắng được cho là có nhiều cảnh dung tục.

“Thú thực, ngay khi đọc kịch bản, tôi đã cảm thấy không ổn và có ý kiến với Bảo nhưng đạo diễn gạt đi và nói rằng, đó là yêu cầu của phim, nếu tôi làm khác đi thì sẽ hỏng phim của cậu ấy.

Lúc đó, tôi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, tiếp tục làm thì không vui vẻ gì mà nếu bỏ về thì lại mang tiếng chảnh. Đáng nói nhất là cả trăm con người đã từ Hà Nội lên Lai Châu để chuẩn bị quay, nếu mình bỏ về thì lỡ việc của mọi người, nên tôi đành nhắm mắt chấp nhận.

Quả thực suốt quá trình quay phim, phải diện lên người phục trang chẳng rõ là dân tộc gì và diễn những cảnh mình không hài lòng khiến tâm trạng của tôi cũng không vui vẻ, thoải mái gì”.

Chiến Thắng cũng phủ nhận rằng nhận những vai diễn phản cảm, có cảnh nóng một cách bất chấp vì cát-xê cao. Anh cho biết, năm trước tham gia phim Tỷ phú đè đại gia của Bảo đã bị khán giả phản ứng nên năm nay đã từ chối diễn xuất phần 2.

Theo anh, việc nhận vai diễn lần này vì trước đó có hợp tác với Dương Ngọc Bảo trong một số phim. Bảo lại nhiều lần nói chuyện, bày tỏ mong muốn anh tham gia phim nên rất khó để từ chối.

“Bản thân tôi cũng mong muốn đem đến cho khán giả những bộ phim hay, những sản phẩm tốt. Nhưng mong khán giả hiểu cho, tình thế của tôi lúc đó thực sự là không thể làm khác. Để xảy ra sự việc như vậy cũng là do bản thân tôi đã quá bất cẩn. Tôi xin lỗi tất cả những khán giả đã cảm thấy khó chịu, thất vọng về sự việc lần này”, diễn viên hài Chiến Thắng chia sẻ.

Trong khi Chiến Thắng tỏ ra hối lỗi thì nghệ sĩ Quang Tèo lại cho rằng trong các cuộc thi sắc đẹp, người ta cởi gần hết còn được thì sao phim hài Tết chỉ mới gợi cảm một chút đã bị chê.

Quang Tèo cho biết khi quay phim, ê kíp đã sử dụng góc quay và kỹ thuật dựng để mang đến nội dung cần truyền tải. Khi quay cảnh hôn, diễn viên cũng chỉ tiến sát lại gần là phần gáy của nam diễn viên đã hướng về ống kính, che đi rồi.

Quang Tèo cho rằng: “Đây là làm phim, là nghệ thuật, không phải đời thật. Cảnh phim chỉ mang tính phản ánh, để khán giả ghét những nhân vật mang tính cách hay hình ảnh như vậy là thành công của ê-kíp”.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button