Động thái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trước nghi vấn ly hôn chồng đại gia

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã có chia sẻ ẩn ý về đời tư trên trang cá nhân khiến nhiều người đặt nghi vấn hôn nhân của cô đang rạn nứt.

Mới đây, thông tin hoa hậu Đặng Thu Thảo gặp trục trặc trong hôn nhân với ông xã doanh nhân Phúc Thành đã thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Giữa ồn ào lần này, Đặng Thu Thảo không lên tiếng giải thích mà bất ngờ có bài đăng trên trnag cá nhân. Theo đó bài viết của nàng Hậu chỉ nhắc đến 2 người con càng khiến dân tình đặt câu hỏi thắc mắc.

Cụ thể Hoa hậu Đại dương 2014 chia sẻ: “3 mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé! 2 con trai yêu của mẹ. Mẹ yêu 2 con rất nhiều”.

Bài đăng của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo.

Như vậy, nàng Hậu vẫn không hề lên tiếng về thông tin liệu có hay không việc ly hôn với ông xã doanh nhân mà chỉ tập trung dành tình cảm, sự yêu thương cho các con.

Trước đó, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã gây hoang mang khi chia sẻ về việc bắt đầu cuộc sống mới cùng hai con trai. Cô viết: “3 mẹ con bắt đầu cuộc sống mới, nơi mới, mọi thứ đều mới và xuất phát từ con số âm! Nhưng không gì là không thể. Cảm ơn những người thân yêu. Không nghĩ sẽ có lúc phiền mọi người nhiều đến vậy. Trân trọng và khắc ghi. Đặc biệt cảm ơn ông bà ngoại, yêu bố mẹ thật nhiều”. Việc Thu Thảo không nhắc đến ông xã làm rộ nghi vấn hôn nhân của cô gặp trục trặc.

Nhiều sao Việt như Thúy Diễm, Trịnh Kim Chi đã để lại bình luận động viên Hoa hậu Đặng Thu Thảo trước dòng trạng thái buồn bã này.

Hiện, Đặng Thu Thảo vẫn chưa lên tiếng về sự việc.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh năm 1995 tại Cần Thơ, Sở hữu hình thể đẹp, gương mặt thu hút, cô nàng thử sức với một vài cuộc thi nhan sắc trong nước. Năm 2014, Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương.

Sau khi đăng quang hoa hậu, Đặng Thu Thảo tiếp tục hoạt động showbiz Việt và còn lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cô nàng từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ, Người thương kẻ nhớ, Hot girl làm vợ…

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn vào tháng 11/2018. Ông xã của cô là doanh nhân Phúc Thành. Vợ chồng Thu Thảo hẹn hò 3 năm mới tiến tới hôn nhân. Năm 2020, Thu Thảo sinh đôi. Vợ chồng cô đặt tên ở nhà cho hai con trai là Andy và Tony.

Sau khi kết hôn, Hoa hậu Đặng Thu Thảo ít khi xuất hiện trong các sự kiện của showbiz mà thay vào đó dành thời gian để chăm lo cho gia đình nhỏ, thỉnh thoảng nàng Hậu lại đăng tải hình ảnh bên chồng. Nhưng gần đây, Thu Thảo chỉ chia sẻ hình ảnh bên các con, không nhắc đến ông xã doanh nhân.

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button