ĐT Việt Nam được “thưởng” gì sau trận hòa với ĐT Jordan?

Ngay sau khi trận giao hữu với ĐT Jordan khép lại, các tuyển thủ của ĐT Việt Nam đã được Ban huấn luyện “thưởng” bữa ăn nhẹ ngay tại SVĐ Khalid Bin Mohammad. Bữa ăn gồm chuối, bánh mì, sữa, chai nước…

Theo thông tin từ các từ các phóng viên từ Dubai (UAE) gửi về, ĐT Việt Nam đã có tỷ số hòa 1-1 trước ĐT Jordan. Jordan chơi chủ động sau tiếng còi khai cuộc và có bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 13. Tuy nhiên không lâu sau đó, các học trò của HLV Park Hang-seo cũng có câu trả lời bằng bàn thắng gỡ hòa 1-1. Đáng chú ý bàn thắng của ĐT Việt Nam xuất phát từ pha phản lưới của cầu thủ đối phương.

ĐT Việt Nam hòa 1-1 với ĐT Jordan.

Những phút sau đó, dù thi đấu rất nỗ lực nhưng đôi bên không thể ghi thêm bàn thắng, trận đấu khép lại với tỉ số hòa 1-1.

Ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo sử dụng gần hết đội hình có trong tay, chỉ trừ 3 trường hợp của cầu thủ mới bình phục chấn thương là Minh Vương, Duy Mạnh và Đình Trọng. Đây là biện pháp an toàn, tránh những tổn thất không đáng có về mặt lực lượng cho một trận đấu giao hữu.

Bữa ăn nhà Ban huấn luyện chuẩn bị sẵn cho ĐT Việt Nam sau trận.

Như vậy với kết quả trên ĐT Việt Nam bị Jordan cầm hoà 1-1 lần thứ ba liên tiếp. Trước đó, tuyển Việt Nam hoà Jordan 1-1 lần lượt ở vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 và vòng 1/8 Asian Cup 2019. Ở trận đấu thuộc vòng 1/8, ĐT Việt Nam thắng trên chấm luân lưu với tỷ số chung cuộc 4-2.

Bữa ăn gồm chuối, bánh mì, sữa…

Do thi đấu dưới thời tiết nóng bức, mất nhiều sức lực và mồ hôi nên các tuyển thủ Việt Nam ăn uống ngon lành sau trận.

Sau trận đấu với ĐT Jordan, ĐT Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi buổi sáng 1/6. Chiều cùng ngày, họ sẽ ra sân tập nhẹ. Theo lịch, thầy trò Park Hang-seo sẽ có trận đấu gặp ĐT Indonesia vào ngày 7/6 tới. Đây là trận đấu thuộc lượt trận thứ 6 bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo danviet.vn

Back to top button