ĐTQG Việt Nam đón tin cực vui về tình hình chấn thương của Trọng Hoàng

 

Cùng sự kiện

HLV Park Hang-seo đã có thể thở phào khi đón nhận thông tin cực kỳ vui khi chấn thương của cầu thủ chạy cánh Nguyễn Trọng Hoàng đang có những tiến triển cực tốt. Hy vọng anh kịp bình phục chấn thương để cùng toàn đội tham dự Asian Cup 2019.

Thông tin mới nhất, chấn thương của cầu thủ chạy cánh Nguyễn Trọng Hoàng đang có những tiến triển cực kỳ tốt và nếu không có gì trở ngại, anh hoàn toàn có thể tham dự Asian Cup 2019 cùng ĐTQG Việt Nam.

Thể thao - ĐTQG Việt Nam đón tin cực vui về tình hình chấn thương của Trọng Hoàng
Trọng Hoàng đã có thể bắt đầu tập luyện lại cùng với bóng.

Trong bối cảnh vị trí cầu thủ chạy cánh của ĐTQG Việt Nam đang sứt mẻ trầm trọng vì những chấn thương, việc Trọng Hoàng đã có thể luyện tập trở lại là một thông tin không thể vui hơn đối với HLV Park Hang-seo. Hiện tại, sau nhiều ngày chỉ có thể tập nhẹ, cầu thủ chạy cánh đang thuộc biên chế CLB Thanh Hóa đã có thể tiếp xúc lại với bóng và thực hiện được những đường chuyền trong phạm vi ngắn và trung bình.

Trước đó, trong trận đấu giao hữu với ĐTQG Triều Tiên trước thềm Asian Cup 2019, Trọng Hoàng không thể thi đấu bởi anh đã dính chấn thương dây chằng ở chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018.

Tuy nhiên, hiện tại Trọng Hoàng vẫn chưa thể tập luyện chung cùng các đồng đội. Anh đang tập riêng theo giáo án của tân HLV thể lực người Brazil Willander Fonseca nhưng chừng đó cũng giúp vị chiến lược gia người Hàn Quốc có thể phần nào đó yên tâm về chấn thương của học trò.

Dù đang gặp phải chấn thương dây chằng nhưng Trọng Hoàng vẫn có tên trong danh sách đăng ký tạm thời 23 cầu thủ dự Asian Cup 2019. Chỉ sát thời điểm một ngày trước khi bước vào thi đấu, nếu cầu thủ chạy cánh gốc Nghệ An không thể bình phục hoàn toàn chấn thương, tiền đạo Thanh Bình mới được lựa chọn thay thế.

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận giao hữu cuối cùng với ĐTQG Philippines vào tối nay tại Qatar để hoàn thiện nốt những sự chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường tham dự Asian Cup 2019 tại UAE.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button