Dự báo thời tiết 10/9/2021: Cảnh báo mưa lớn ở các tỉnh miền Trung

Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay 10/9/2021. Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên tạp chí điện tử Người Đưa Tin Pháp luật.

Hà Nội
Nhiệt độ cao nhất: 30-32 độ
Theo trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (10/9) khu vực Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Cảnh báo mưa lớn ở các tỉnh miền Trung. Ảnh minh họa.

Phía tây bắc bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ
Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 34 độ.
Có mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía đông bắc bộ
Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.
Dự báo thời tiết chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 33 độ.
Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 31-34 độ.
Theo dự báo khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to . Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ.
Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai khu vực này có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ
Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Trúc Chi
theo nguoiduatin.vn

Back to top button