Dự báo thời tiết 23/9/2021: Bắc Bộ mưa nhiều nơi, trời dịu mát

Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay 23/9/2021. Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Tạp chí điện tử Người Đưa Tin Pháp luật.

Hà Nội
Nhiệt độ thấp nhất: 24-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 30-32 độ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (23/9) khu vực Hà Nội có mây, đêm và sáng có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có lúc có mưa rào và dông, gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo khu vực Hà Nội hôm nay thời tiết có mưa. Ảnh minh họa.

Phía Tây Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.
Dự báo thời tiết hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế
Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ
Nhiệt độ cao nhất : 27-30 độ
Nhiều mây, phía bắc có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía nam đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.
Dự báo thời tiết, phía bắc đêm có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày có mưa to đến rất to; phía nam có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.
Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.
Khu vực Nam Bộ có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Trúc Chi
theo nguoiduatin.vn

Back to top button