Dự báo thời tiết 24/9/2021: Hà Nội có lúc mưa to, thời tiết dịu mát

Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay 24/9/2021. Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Tạp chí điện tử Người Đưa Tin Pháp luật.
Hà Nội
Nhiệt độ cao nhất: 30-32 độ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (24/9) khu vực Hà Nội có mây, có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết  Hà Nội có lúc mưa to, thời tiết dịu mát. Ảnh minh họa.

Phía tây bắc bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, riêng khu tây bắc có nơi dưới 22 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 34 độ.
Dự báo thời tiết hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng Sơn La, Hoà Bình đêm nay và sáng mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía đông bắc bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng khu vực đồng bằng và ven biển ngày mai có mưa vừa, mưa to và dông. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ.
Khu vực phía bắc (Thanh Hoá, Nghệ An) từ gần sáng mai có mưa vừa, mưa to và dông; phía nam có mưa to đến rất to. Gió đông bắc cấp 3-4; riêng phía nam đêm có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 27-30; phía nam 28-31 độ.
Nhiều mây, phía bắc có mưa to đến rất to; phía nam đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to đến rất to, ngày nắng. Gió tây nam đến nam, ngày mai gió đông nam cấp 2-3; riêng phía bắc đêm có gió giật mạnh cấp 6-7. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 29 độ.
Phía bắc (Kon Tum, Gia Lai) có mưa to, có nơi mưa rất to; phía nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ.
Dự báo thời tiết khu vực này hôm nay có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Trúc Chi
theo nguoiduatin.vn

Back to top button