Dự báo thời tiết ngày 14/2/2020: Sương phủ trắng ngày Valentine

Sương mù và mưa phùn có vẻ là đôi bạn cùng tiến khi cùng lúc xuất hiện trong ngày Valentine năm nay.

Có vẻ như bài ca lập Xuân đã đến rồi, ngóng mãi thôi!

Sáng sớm nay, sương mù còn khá nhiều. Mưa nhỏ, mưa phùn vẫn xảy ra. Được cái tiết trời ấm áp, ra ngoài cũng không còn bị kiểu rét buốt nếu chẳng may có dính vài hạt mưa.

Nhiệt độ hiện tại đang là 18 độ C, có tí ướt át của mưa bay, thêm tí sương mù, trời cũng ấm ấm, vậy là vạn vật sinh sôi, nảy nở. Hàng cây cũng đã có thêm những chồi non xanh mởn.

Nhưng ghét nỗi nồm ơi là nồm, nồm không chịu nổi.

Sàn nhà, trần nhà, cầu thang cứ thay phiên nhau đổ mồ hôi, bất cẩn chút là té trượt mất rồi.

Xuân là thế đấy, sáng âm u mà trưa chiều trời tạnh ráo và ấm áp ngay được. Nắng sẽ đến và xua tan mây mù của buổi sáng còn rơi rớt lại. Nhiệt độ trưa chiều nay tăng nhẹ, cao nhất 25 độ C.

Tối không mưa. Đêm có thể dính chút mưa rào ở phía Bắc thành phố. Mà đêm rồi cũng chẳng ai ra ngoài, nên cũng chẳng ảnh hưởng gì mấy!

Miền Nam vẫn thế thôi, nắng ấm chẳng bao giờ xa dần, cứ 32-33 độ C ngày này qua tháng nọ. Nắng thì lại nắng quá khiến con dân ca thán gọi mưa.

Thứ 6 Valentine, tranh thủ tan ca rồi chạy qua đón nàng chứ nhỉ? Cầu trời quang, nhiệt độ thấp cũng vui, càng thuận lợi cho những cái ôm kéo dài!

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 14/2/2020: Sương phủ trắng ngày Valentine

Chocolate là để tặng Valentine!

Ở các nước phương Tây, ai cũng có thể tặng socola cho nhau trong ngày lễ Valentine. Ở một số nước châu Á trong đó có Việt Nam và Nhật Bản phong tục này có chút khác biệt.

socola đã vượt qua ranh giới của một món ăn vì nó đem lại cho người sử dụng một thứ cảm giác tuyệt vời, mà dù người ta có ưu ái dành cho socola bao nhiêu từ ngữ hoa mỹ cũng không đủ.

Ngày 14/2 hôm nay, bạn sẽ gói ghém vào chiếc hộp quà tặng của mình loại chocolate mang hương vị kỷ niệm nào?

Như nhà văn nổi tiếng người Mỹ Joan Bauer đã nói: “When we don’t have the words, chocolate can speak volumes” – (Khi chúng ta không biết nói gì, hãy để để chocolate lên tiếng”), hãy để cho chocolate thay lời bạn gửi gắm tình cảm đến người ấy.

Dưới đây là thông tin dự báo thời tiết cụ thể từng vùng trên cả nước:Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 14/2/2020: Sương phủ trắng ngày Valentine (Hình 2).

Nội dung: Minh Anh

Thiết kế: Thế Hiệp

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/du-bao-thoi-tiet-ngay-14-2-2020-suong-phu-trang-ngay-valentine-a465687.html

Thẻ
Back to top button