Dự báo thời tiết ngày 24/03/2020: Cơn mưa gắt gỏng giận dỗi tháng Ba

Chẳng hiểu sao trời cứ trở về chiều là những cơn mưa lại ào ào đổ xuống những con đường của Hà Nội.

Hà Nội mấy hôm nay thật kì lạ. Cứ trở chiều là gió cuốn bụi bay, những cơn mưa rào nặng hạt như xua đi bầu không khí ảm đạm.

Không ồn ã như thường ngày, Hà Nội dưới những cơn mưa mang dư vị trầm tư, cổ kính và mộc mạc đến lạ. Trong mưa, dòng người trở nên vội vàng hơn nhưng mỗi khoảnh khắc dường như chậm lại, trở nên đẹp và da diết hơn.

Giá như đời cứ trôi qua thật chậm thì con người sẽ nhẹ lòng biết bao.

Nhiệt độ hiện tại đang là 23 độ C, đẹp đủ để xao xuyến. Trời không gợn mây, không nắng nhưng cũng không khiến lòng người u sầu.

Đến trưa, nhiệt độ ngoan ngoãn chẳng tăng thêm tí tẹo nào, vì độ ẩm cao nên đường phố Thủ đô cũng chẳng bụi tung mù mịt như những ngày trước.

Ấy thế mà nhiều khi hài hước, dông đến sát sườn rồi, giục chạy mà chạy không kịp. Cũng có khi trời thì sầm sì, nhưng 5 phút sau lại quang như chưa có hiện tượng gì xảy ra.

Đùng đoàng…

Chớp nhoằng cái như trêu người rồi biến mất vào mây như đứa trẻ chơi trò ú tìm. Chỉ vài phút sau ai thính mũi là ngửi được ra ngay cái mùi đặc trưng báo hiệu sắp mưa…ai không đủ thính thì kệ đi, mưa đến bây giờ ngay ý!

Dai dẳng từ 17h đến 20h, Hà Nội cứ thế đẹp dịu dàng trong từng hơi thở. Mưa tình tứ thế này chả trách những đôi yêu nhau thường đến với nhau vào những ngày giông tố!

Về nhà thôi, trời se lạnh, 20 độ C là nhiệt độ lý tưởng để cùng nhau về! Đừng chơi khuya kẻo trời lại mưa giông thì mệt!

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 24/03/2020: Cơn mưa gắt gỏng giận dỗi tháng Ba

Dưới đây là thông tin dự báo thời tiết cụ thể một số vùng trên cả nước:

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 24/03/2020: Cơn mưa gắt gỏng giận dỗi tháng Ba (Hình 2).

Nội dung: Minh Anh

Thiết kế: Thế Hiệp

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/du-bao-thoi-tiet-ngay-24-03-2020-con-mua-gat-gong-gian-doi-thang-ba-a469910.html

Thẻ
Back to top button