Dự báo thời tiết ngày 26/2/2020: Trời ngược trở Thu để gió mùa về

Sáng thức dậy, đứng ở ban công thấy thời tiết dễ chịu như mùa Thu trở gió.

Sáng thức dậy, đứng ở ban công thấy thời tiết dễ chịu như mùa Thu ấy. Nhân lúc trời còn đẹp, hãy bắt đầu một thói quen lành mạnh như trở lại tập thể dục sau chuỗi ngày bỏ bê vì lười.

Hôm nay trời tạm ít sương hơn, nhưng xem chừng lạnh hơn xíu.

Nhưng tuyệt lắm, cái lạnh của hôm nay không cắt da cắt thịt mà chỉ hiu hiu làm làn da hơi khô nẻ. Nhiệt độ bây giờ đang là 20 độ C, ít sương mù nhẹ, dễ chịu, có thể mức độ bụi mịn vẫn cao nhưng tính riêng thời tiết thì vẫn đẹp.

Hãy bắt đầu dậy sớm, uống một cốc trà mật ong, đọc vài trang sách, cũng có thể dậy sớm nấu một món đơn giản để thưởng thức.

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 26/2/2020: Trời ngược trở Thu để gió mùa về

Nay trời trưa đẹp mĩ miều với nắng mật ong rót đầy trên đường nhựa, nhiệt tăng nhẹ lên mức 22 độ C, trời ấm và hanh khô, âu cũng là tí mặn mòi sau những buổi trưa tối om vì gió rét.

Mọi người tranh thủ hong phơi quần áo, đồ đạc, người ế lâu cũng nên phơi nắng tí cho mặn mòi. Nhiệt độ cao nhất hôm nay 28 độ C. Tối không mưa, trời mát. Đêm se lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất tối nay là 19 độ C, không tiện ngắm sao những cũng đủ lãng mạn để nhâm nhi tách coffee matcha ngoài trời.

Có ai biết đến dòng nhạc có khả năng vuốt ve cảm xúc với tên gọi Chill-out hay không?

Chill-out không phải quá mới mẻ với nhạc Việt hay với âm nhạc thế giới nhưng với một chút biến tấu, thêm thắt từ nhiều dòng nhạc khác nhau, chill-out đã dần được chú ý trở lại.

Dòng nhạc chill-out nổi lên đầu và giữa thập niên 1990 ở “phòng lạnh” của các câu lạc bộ khiêu vũ. Đó là nơi thư giãn âm nhạc được chơi để các vũ công được thư giãn.

Nhạc chill ở giai đoạn mới này được ví như sự dịu dàng nhất của dòng nhạc điện tử (electronic) và có biên giới không rạch ròi với trip-hop, lounge, đôi lúc cả soul/jazz kiểu mới bắt tai hay giai điệu pop acoustic hòa quyện…

Bạn cũng có thể tìm đến nó để lấy cảm hứng trong những “cuộc hẹn cháy bỏng” của tình yêu đôi lứa hay đơn giản là xoa dịu muộn phiền sau giây phút mỏi mệt bằng chill-out.

Thử bắt đầu ngày thứ 4 bằng một chút soul/jazz nào!

Thật chậm rãi để cảm nhận được âm nhạc đang “vuốt ve” tâm hồn bạn như thế nào.

Dưới đây là thông tin dự báo thời tiết cụ thể từng vùng trên cả nước:

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 26/2/2020: Trời ngược trở Thu để gió mùa về (Hình 2).

Nội dung: Minh Anh

Thiết kế: Thế Hiệp

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/du-bao-thoi-tiet-ngay-26-2-2020-troi-nguoc-tro-thu-de-gio-mua-ve-a466897.html

Thẻ
Back to top button