Dự báo thời tiết ngày 4/3/2020: Mưa giận dỗi người yêu trên phố gió mùa

Chẳng hiểu giận dỗi ai mà cứ trở về chiều là thành phố lại đón những cơn mưa ngang tầm bão tố.

Ấm áp được mấy hôm lại gió mùa Đông Bắc lại về, lại rét mướt với những chiếc áo khoác. Nói là nói vậy chứ nhiệt độ chẳng giảm mạnh lắm, cứ tàng tàng ở khoảng 17 độ C, nhìn chung là yêu thương được.

Do ảnh hưởng của hội tụ gió lên đến 5000m kết hợp với không khí lạnh nên Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to; Bắc Trung Bộ có mưa dông, từ chiều mai mưa mở rộng xuống Trung Trung Bộ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Hôm nay, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ trưa mai, ở vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động; khu vực Bắc Biển Đông gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 4/3/2020: Mưa giận dỗi người yêu trên phố gió mùa

Trời gì kì lạ, đang nắng tự dưng sầm sì y hệt cô gái trẻ đang giận dỗi người yêu. Mặc dù có hơi âm u, nhưng sáng ra gió vẫn mát rượi. Trong suốt thời gian ban ngày, khả năng mưa sẽ không cao. Nhiệt độ buổi trưa hôm nay đang ở mức 22 độ C, thời tiết vẫn dễ chịu, gió thổi nhẹ, man mát.

Đầu giờ chiều, trời chợt nhiều mây nên cảm giác buổi trưa và đầu giờ chiều sẽ oi nhẹ. Nhiệt độ cao nhất hôm nay 27 độ C. Từ tối đến đêm, mưa có thể rơi xuống bất cứ lúc nào, dạng mưa rào, trời sẽ lại dịu mát hơn. Lưu ý nam thanh nữ tú mà ra ngoài đường hẹn hò thì nhớ về sớm nhé!

Qua bao ngày nắng cháy hanh khô làm người ta nóng, người ta mệt, người ta thèm một cơn mưa như thèm một điều gì xa xôi lắm, thì vào buổi chiều, lúc vạt nắng còn chưa khô hẳn trời đã vội đổ mưa về, cơn mưa rào đầu mùa với những giọt nước tựa như những hạt thủy tinh to bằng ngón út xối xả ập xuống rửa trôi bụi đường ngày cũ.

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 4/3/2020: Mưa giận dỗi người yêu trên phố gió mùa (Hình 2).
Mưa mát lạ kì! Những hạt mưa rơi lộp độp trên mái hiên nhà anh chàng hàng xóm nặng như trái bóng, hàng cây ngoài kia được tắm táp sau bao ngày dài ẩn mình sau lớp bụi nay xanh tươi, đẹp đẽ hơn nhiều.

Mấy ai đứng dưới mưa mà không nhớ về những ngày yêu cũ, một kẻ đang chênh vênh giữa miền thương nhớ vào một ngày mưa như thế này vào lúc nào đó trong quá khứ đã dâng đầy bao kỉ niệm vui buồn hạnh phúc, tay nào nắm lấy tay nào, mắt nào nhìn mắt nào rồi bâng khuâng ngực trái rộn lên lạc nhịp.

Vậy một ngày thứ 4 chúng ta nên lạc nhịp với bài hát Âu Mỹ đậm chất funky có tựa đề: Dance Monkey

Một bản nhạc vui sẽ khiến tất cả chúng ta hạnh phúc hơn lúc nào hết!

Chúc độc giả của chúng tôi có một ngày thật ý nghĩa!

Dưới đây là thông tin dự báo thời tiết cụ thể một vài vùng trên cả nước:

Dân sinh - Dự báo thời tiết ngày 4/3/2020: Mưa giận dỗi người yêu trên phố gió mùa (Hình 3).

Nội dung: Minh Anh

Thiết kế: Thế Hiệp

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/du-bao-thoi-tiet-ngay-432020-mua-gian-doi-nguoi-yeu-tren-pho-gio-mua-a467635.html

Thẻ
Back to top button