Du khách ngỡ ngàng trước “Heo vàng” khổng lồ ở TP.Đà Nẵng

Hình nộm heo khổng lồ cao đến 4,1m cùng với đàn heo con cao hơn 1m tại TP.Đà Nẵng đã khiến nhiều du khách ngỡ ngàng, thích thú trong ngày đầu Xuân.

Đúng với Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, những tạo hình “Heo vàng” lên ngôi. Ngày Mùng 1 Tết, nhiều du khách vui chơi tại công viên Châu Á TP.Đà Nẵng đã vô cùng ngỡ ngàng trước loạt tạo cảnh hình tượng các chú “Heo vàng”. Đáng chú nhất là hình nộm heo khổng lồ cao đến 4,1m cùng với đàn heo con cao hơn 1m. 

Ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nhiều du khách vui chơi tại công viên Châu Á TP.Đà Nẵng đã vô cùng ngỡ ngàng trước loạt tạo cảnh hình tượng các chú “Heo vàng”. Đáng chú ý nhất là hình nộm heo khổng lồ cao đến 4,1m cùng với đàn heo con cao hơn 1m.

Đây là hình nộm linh vật đúng với năm Kỷ Hợi. Nó cũng xác lập kỷ lục tạo hình chú “Heo vàng” cao nhất TP Đà Nẵng. Nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ vô cùng thích thú, đến “check in” để có những tấm ảnh đẹp, độc và lạ.

Những chú heo theo hình đựng tiền mang đến cảm giác an vui, sung túc.

Ngoài Công viên Châu Á, nhiều địa điểm khác tại TP.Đà Nẵng cũng tạo các hình “Heo vàng” trong Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trong ảnh là 2 tạo hình chú heo ở dọc bên bờ sông Hàn.

Ngoài heo khổng lồ, một số địa điểm còn trang trí nhiều hình nộm linh vật heo tươi cười. Những điểm nhấn này khiến TP.Đà Nẵng càng thêm lung linh trong những ngày Xuân Kỷ Hợi 2019. Chưa hết, Tết năm nay, TP.Đà Nẵng có các trò chơi dân gian vui nhộn như: Đua heo, bịt mắt bắt dê, đập trống…hứa hẹn mang đến cho mọi người cảm giác vui tươi dịp Tết.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button