Dưa hấu mọc “ngang ngược” nhưng bổ ra mới khiến người ta bất ngờ

Dưa hấu mọc
Hình ảnh quả dưa hấu mọc ở vị trí “hiểm hóc” khiến dân mạng vừa ngạc nhiên vừa bật cười thích thú.
Dưa hấu là một loài dây leo nên có thể dùng tua cuốn để leo giàn hay bò lan trên mặt đất và quả dưa có thể mọc ở bất cứ vị trí nào. Vì thế dân mạng từng được chứng kiến không ít quả dưa mọc ở những nơi rất éo le như ngoài ban công hay cheo leo trên bờ rào… Nhưng một trong những quả dưa mọc ở vị trí “ngang ngược” nhất có lẽ chính là quả dưa xuất hiện trong clip mới đây.Cụ thể hình ảnh trong clip do tài  khoản TikTok @hdfahrettinkabaca chia sẻ cho thấy quả dưa hấu mọc và cứ thế lớn lên rồi chiếm trọn khoảng hở giữa một cái cột và một vật bằng sắt. Vì kích thước quả dưa vừa khít khe hở nên nhấc kiểu gì cũng không ra.

Dưa hấu mọc

Cuối cùng, người ta chỉ còn cách dùng dao tách lấy từng miếng. Tuy nhiên dù bỏ nhiều công sức như vậy nhưng bên trong quả dưa lại là kiểu vỏ dày, ruột ít hẳn khiến người hái không khỏi thất vọng.

Dưa hấu mọc

Đoạn clip về quả dưa hấu mọc ngang trái nhanh chóng trở thành tâm điểm cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú đồng thời để lại loạt bình luận hài hước như: “Dưa hấu kiểu gì mà toàn cùi vậy, đã thế còn mọc ngang ngược, buồn cho chủ vườn”, “Cái cùi trông còn dày hơn vỏ”, “Khổ thân, mất bao công sức mà được “đền đáp” bằng quả dưa như thế này”…

Không chỉ có quả dưa hấu trên, cùng chiêm ngưỡng thêm một số loại trái cây, rau củ khác dường như cũng rất “thích” mọc ở những vị trí có địa hình phức tạp.

Dưa hấu mọc

Dưa hấu mọc

Dưa hấu mọc

Dưa hấu mọc

Dưa hấu mọc

Dưa hấu mọc

Dưa hấu mọc

Minh Hoa (t/h)

Theo nguoiduatin.vn

Back to top button