Đưa thanh niên gây rối, ném đá vào CSGT đi giám định tâm thần

Nguyễn Đắc Phú

Thanh niên lái xe ô tô 7 chỗ vi phạm tốc độ, quậy phá, ném thanh long vào xe CSGT được đưa đi giám định tâm thần, để có cơ sở xử lý đúng quy định.
  Clip ông Nguyễn Văn Phú, bố của Lực làm việc với cơ quan công an.

Ngày 1/4, tin từ Công an tỉnh Bình Thuận, ông Nguyễn Văn Phú, bố của tài xế Nguyễn Tự Lực, 33 tuổi, trú tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến Công an Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận để làm việc.

Ông Phú cho hay, thời gian gần đây Lực có biểu hiện tự nói, tự cười một mình cả ngày.

Đây là dấu hiệu không bình thường về thần kinh và ông cũng gửi lời cảm ơn đến lực lượng CSGT, lực lượng Công an tỉnh Bình Thuận đã kịp thời ngăn chặn hành vi của Lực, tránh được hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với gia đình tài xế Nguyễn Tự Lực đưa thanh niên này đi giám định tâm thần tại bệnh viện Tâm thần Trung ương II ở TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hiện, cơ quan chức năng đang chờ kết quả giám định để làm căn cứ xử lý các hành vi vi phạm.

Như Người Đưa Tin Pháp luật đã đưa, vào 14h40  ngày 30/3, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận ra hiệu lệnh dừng xe ô tô 61A-465.23 trên Quốc lộ 1 thuộc địa phận Hàm Đức để kiểm tra vì vi phạm tốc độ.

Người đàn ông 33 tuổi (trú tỉnh Thừa Thiên – Huế) điều khiển xe nói trên cho xe vào lề đường. Cùng lúc người này bất ngờ la lối, nhặt trái cây, gạch đá bên lề đường ném liên tiếp vào xe cảnh sát.

Sau đó, thanh niên này còn nhặt một cây sắt la hét, chửi bới. Trước tình hình trên Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Công an xã Hàm Đức, bằng các biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng khống chế đối tượng đưa về trụ sở làm việc.

Được biết, qua kiểm tra nồng độ cồn, ma túy của người thanh niên này đều âm tính.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button