Đức Chinh, Quang Hải “phá lưới” Brunei, U23 Việt Nam có thực sự mạnh?

HLV Lương Đức Ngọc khẳng định U23 Việt Nam đã có một trận đấu hay trước Brunei và màn trình diễn của các tân binh là rất tốt và tuân thủ chặt chẽ sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin sau chiến thắng đậm với tỷ số 6-0 ở trận đầu ra quân với đối thủ yếu hơn là Brunei, đặc biệt có sự góp công của Đức Chinh và Quang Hải cùng hàng loạt tân binh, HLV Lương Đức Ngọc khẳng định chiến thắng này là xứng đáng.

“Tôi rất vui vì chúng ta đã có chiến thắng đậm trước Brunei và U23 Việt Nam đã có một trận đấu hay khi hoàn toàn thi đấu trên cơ đối thủ”, người thầy của Quang Hải bày tỏ.

Thể thao - Đức Chinh, Quang Hải 'phá lưới' Brunei, U23 Việt Nam có thực sự mạnh?

U23 Việt Nam đã có một trận đấu hay trước các cầu thủ Brunei.

Nói về màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận đấu này, người thầy của Quang Hải nhận định:”U23 Việt Nam phải nói là phối hợp rất tốt kể cả khi không có Quang Hải trên sân. Chúng ta thi đấu hoàn toàn trên cơ đối thủ và không cho U23 Brunei có bất kỳ một cơ hội tấn công nào. Các cầu thủ tuân thủ rất tốt đấu pháp mà HLV Park Hang-seo đưa ra và chúng ta đã có được 3 bàn thắng ngay trong hiệp một”.

“Cũng phải nói rằng U23 Brunei quá yếu nên không tạo ra bất kỳ uy hiếp nào về phía khung thành chúng ta nên các cầu thủ có thời gian cũng như khoảng trống để thực hiện những tình huống ban bật đẹp mắt. Hầu như suốt cả trận, chúng ta chỉ thi đấu trên phần sân của đối phương nên số cơ hội mà chúng ta tạo ra là rất tốt”, ông Ngọc cho biết thêm.

Nhận xét về màn trình diễn của các tân binh trong trận đấu qua, ông Ngọc khẳng định các cầu thủ mới đã thi đấu hay và hòa nhập tốt vào lối chơi của U23 Việt Nam: “Dù ở vòng loại này chúng ta có rất nhiều cầu thủ mới nhưng tôi thấy các cầu thủ trẻ vẫn thi đấu rất hay và hòa nhập, thích nghi rất tốt với sơ đồ chiến thuật cũng như lối chơi của HLV Park Hang-seo. Thanh Thịnh theo tôi là cầu thủ thi đấu khá hay bởi anh ta thi đấu rất xông xáo bên hành lang cánh, thường xuyên có những tình huống tạt bóng hay chuyền bóng đặt đồng đội vào tư thế thuận lợi nhất”.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button