Dùng máy ủi phá sập nhà, 3 mẹ con bơ vơ: Khởi tố vụ án, bắt giam bị can

 

Nhân lúc 3 mẹ con đang đi vắng, gia đình Nguyễn Cảnh Thực đã đến nhà tổ chức phá hoại tài sản, đập phá ngôi nhà.

Ngày 6/4, Cơ quan CSĐT Công an TX Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Cảnh Thực, trú khối 10, phường Quỳnh Xuân về tội cố ý làm hư hỏng tài sản và cố ý hủy hoại tài sản.

Theo hồ sơ, vào khoảng 14h30 ngày 21/1, ông Nguyễn Cảnh Tâm (SN 1972), trú khối 10, phường Quỳnh Xuân, TX Hoàng Mai và người con trai Nguyễn Cảnh Thực đã đến nhà bà Nguyễn Thị Hựu (SN 1977), trú khối 12, phường Quỳnh Xuân phá nhà.

An ninh - Hình sự - Dùng máy ủi phá sập nhà, 3 mẹ con bơ vơ: Khởi tố vụ án, bắt giam bị can

Ngôi nhà bị phá hủy.

Khi bà Hựu được hàng xóm báo tin, chạy về đến nhà thì ngôi nhà đã bị các đối tượng phá gần hết. Toàn bộ đồ đạc, quần áo, bàn ghế, giường tủ,… và nhiều vật dụng của gia đình đều bị phá tan tành.

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu Nguyễn Cảnh Thực cùng bố tổ chức thực hiện hành vi phá hoại tài sản đối với gia đình bà Nguyễn Thị Hựu.

Trước đó, vào ngày 11/12/2018, những người này cũng dùng xe ben đâm thẳng vào cửa chính ngôi nhà và đổ đất đá xuống trước cổng,  gây cản trở không cho mẹ con bà Hựu tiếp tục sinh sống ở đây.

Sau khi bị phá hủy ngôi nhà, bà Hựu được mọi người giúp đỡ dựng tạm túp lều trên mảnh đất này, chờ sự vào cuộc giải quyết của cơ quan chức năng có thẩm quyền thì tiếp tục bị gia đình Thực quấy phá, uy hiếp. Đỉnh điểm vào cuối tháng 3/2019, túp lều tạm của bà Hựu dựng trên mảnh đất này đã bị đốt, phá.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button