Dùng xẻng đánh người tình của mẹ, thanh niên 17 tuổi bị truy tố

VKSND huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ vừa ra cáo trạng truy tố Nguyễn Hoàng Em (SN 2003, ngụ địa phương) về tội Cố ý gây thương tích. Nạn nhân là người tình của mẹ Hoàng Em.

Zing đưa tin, cáo trạng thể hiện, ông N.V.T. và bà N.T.T, ngụ cùng xã đều có gia đình nhưng lại có mối quan hệ tình cảm với nhau. Người phụ nữ này sợ sự việc đổ vỡ nên đã cắt đứt liên lạc với ông T.

Ngày 7/6/2019, chồng bà T. đi vắng, ông T. chui hàng rào vào nhà. Thấy nhân tình đang nhặt rau sau nhà, ông T. đến bỏ lá thư vào rổ. Khi bà T. năn nỉ nhân tình đi về rồi vào nhà đóng cửa, ông T. bước đến kéo tay nhân tình lại. Bà T. la lên, cào cấu vào vùng ngực người tình.

An ninh - Hình sự - Dùng xẻng đánh người tình của mẹ, thanh niên 17 tuổi bị truy tố
Hình minh họa.

Nguyễn Hoàng Em nghe tiếng của mẹ la vội vàng chạy đến thì thấy mẹ đang giằng co với người đàn ông cùng xã. Thanh niên này dùng tay đánh vào mặt ông T. rồi cầm cây xẻng đánh tiếp vào vùng đầu người đàn ông này.

Thông tin trên Vietnamnet, Em và người hàng xóm đưa ông T. vào nhà, lấy dây dù trói lại, chờ công an đến giải quyết. Ông T. sau đó được người nhà đưa đến BV đa khoa TP.Cần Thơ điều trị vết thương. Kết quả khám xét cho thấy, ông T. bị Em dùng cây leng đánh rách da đầu với tỉ lệ thương tích 9%.

Mộc Miên (T/H)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dung-xeng-danh-nguoi-tinh-cua-me-thanh-nien-17-tuoi-bi-truy-to-a469650.html

Thẻ
Back to top button