Đường sắt dừng bán vé cho khách đi và đến ga Sài Gòn từ ngày 9/7

Ngành đường sắt sẽ không bán vé tàu cho hành khách đi từ ga Sài Gòn và đi từ các địa phương khác đến ga Sài Gòn.

Ngày 8/7, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, do TP.HCM thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 nên đơn vị sẽ tạm dừng chạy đôi tàu SE3/SE4 xuất phát Hà Nội, Sài Gòn ngày 8/7 và từ ngày 10/7 đến ngày 23/7.

Đường sắt dừng bán vé cho khách đi và đến ga Sài Gòn từ ngày 9/7

Từ 9/7, ngành đường sắt sẽ không bán vé cho hành khách đi từ ga Sài Gòn và đi từ các địa phương khách đến ga Sài Gòn

Từ 9/7, ngành đường sắt sẽ không bán vé cho hành khách đi từ ga Sài Gòn và đi từ các địa phương khác đến ga Sài Gòn. Đồng thời, tàu cũng không đón khách tại ga Dĩ An (Bình Dương), không đón và trả khách tại ga Tuy Hòa (Phú Yên).

Từ ngày 10/7 trở đi, ngành đường sắt chỉ còn chạy đôi tàu SE7/SE8 trên tuyến đường sắt Bắc – Nam. Tuy nhiên, đôi tàu này sẽ không bán vé cho hành khách đi từ ga Sài Gòn đến các ga và đi từ các ga đến ga Sài Gòn.

Đường sắt dừng bán vé cho khách đi và đến ga Sài Gòn từ ngày 9/7

Tàu cũng không đón khách tại ga Dĩ An (Bình Dương), không đón và trả khách tại ga Tuy Hòa (Phú Yên)

Hành khách có vé đi tàu từ ga Sài Gòn đi, đến các ga hoặc các đoàn tàu bãi bỏ sẽ được bảo lưu vé hoặc liên hệ nhà ga trước giờ tàu chạy để trả vé.

Từ 0h ngày 9/7, TP.HCM giãn cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 16 trong 15 ngày. TP.HCM áp dụng Chỉ thị 16 trong bối cảnh những ngày gần đây số ca mắc COVID-19 trên địa bàn luôn cao kỷ lục. Tính từ 27/4 đến nay, có 8.585 ca mắc COVID-19 tại TP.HCM đã được Bộ Y tế công bố và thành phố này trở thành địa phương có số ca mắc cao nhất cả nước.

TP.HCM hiện đã trải qua gần 40 ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 từ ngày 31/5. Riêng phường Thạnh Lộc (quận 12) và quận Gò Vấp đã có 14 ngày thực hiện theo Chỉ thị 16.

Theo danviet.vn

Back to top button