DV Chu Hùng “Thế chột” phủ nhận việc từng mời Khá Bảnh tham gia phim về giang hồ

Diễn viên Chu Hùng từng rất thành công trong những vai diễn về xã hội đen. Mới đây, ông vào vai ông trùm trong phim Chạm mặt giang hồ, trước thông tin phim này đã từng mời Khá Bảnh tham gia, đạo diễn bộ phim là Đức Thịnh và Chu Hùng cũng có ý kiến về vấn đề này.

Theo đó, bộ phim Chạm mặt giang hồ đã được thực hiện phần 1 và thu hút 24 triệu lượt xem trên YouTube. Sản phẩm có sự tham gia của nhiều diễn viên, nhưng nội dung bị đánh giá là “thảm họa”, thuần túy câu khách bằng bạo lực, giang hồ.

Sự kiện - DV Chu Hùng “Thế chột” phủ nhận việc từng mời Khá Bảnh tham gia phim về giang hồ

Đức Thịnh là đạo diễn phim Chạm mặt giang hồ.

Trước thông tin phần 2 của phim Chạm mặt giang hồ từng mời Khá Bảnh (Ngô Bá Khá) một nhân vật vừa bị bắt giữ về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc, đạo diễn Đức Thịnh cho PV biết: “Tôi không phải là người mời Khá Bảnh tham gia đóng phim này mà do phía nhà đầu tư mời. Do phía nhà đâu tư có quen biết với Khá Bảnh nên họ mời người này vào đóng làm kỉ niệm”.

Ngoài ra, đạo diễn Đức Thịnh cũng cho biết, việc Khá Bảnh bị cơ quan bắt giữ không ảnh hưởng gì đến tiến độ của bộ phim vì chỉ cắt đi một nhân vật”.

Khi được PV hỏi về việc nếu Khá Bảnh tham gia phim thì sẽ đóng vai gì, đạo diễn Đức Thịnh cho biết, theo dự định, bộ phim sẽ xây dựng tuyến nhân vật, trong đó Khá Bảnh sẽ vào vai con của một ông trùm trong tuyến nhân vật mà kịch bản xây dựng.

Sự kiện - DV Chu Hùng “Thế chột” phủ nhận việc từng mời Khá Bảnh tham gia phim về giang hồ (Hình 2).

Diễn viên Chu Hùng phủ nhận việc từng mời Khá Bảnh tham gia phim Chạm mặt giang hồ 2.

Chiều 12/4, khi PV hỏi diễn viên Chu Hùng  – người tham gia vào phim Chạm mặt giang hồ với tư cách là một diễn viên chuyên nghiệp, về thông tin diễn viên này từng mời Khá Bảnh tham gia phim phần 2, Chu Hùng cho biết: “Tôi không biết gì cả. Dự án phim cũng dừng rồi, người ta không mời tôi nữa, không có chuyện tôi mời Khá Bảnh tham gia phim này đâu…”.

Vào tháng 3/2019, ê–kíp phim Chạm mặt giang hồ đã có buổi ra mắt. Bộ phim có sự tham dự của Chu Hùng, Khá Bảnh, Phú Lê… Đây là bộ phim có nội dung xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ, đó là những khó khăn, sóng gió của cuộc đời để anh em tiến tới thành công, trở thành những người có ích cho xã hội.

Trước đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ ánh hình sự để làm rõ tội danh Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc theo quy định tại điều 321 và điều 322, bộ luật Hình sự 2015, đồng thời khởi tố bị can đối với Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh, 26 tuổi, trú tại xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) về tội đánh bạc, tổ chức đánh bạc.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button