Facebook “khai tử” ứng dụng Moments do ít người sử dụng

Ra mắt vào năm 2015, ứng dụng Moments của Facebook sẽ ngừng hoạt động vào ngày 25/2 tới đây do nhận được ít sự quan tâm từ người dùng.

Cuộc sống số - Facebook “khai tử” ứng dụng Moments do ít người sử dụng

Trong một tuyên bố với CNET, Facebook cho biết họ sẽ tiếp tục các phương pháp để cho phép người dùng lưu giữ kỷ niệm trên mạng xã hội này, nhưng công ty sẽ cho ngừng hoạt động Moments vì không thu hút được nhiều người sử dụng.

“Chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ ứng dụng Moments. Ứng dụng này được ra mắt như một nơi để người dùng lưu giữ ảnh của họ. Chúng tôi biết những bức ảnh người dùng chia sẻ rất quan trọng vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những cách khác để người dùng lưu lại kỷ niệm trên ứng dụng Facebook”.

Theo Facebook, người dùng Moments có thể truy xuất ảnh của họ từ ứng dụng ngay cả sau ngày 25/2. Do đó, bắt đầu từ hôm nay, nếu bạn là người dùng Moments, hãy truy cập trang web hướng dẫn của Facebook để tải về tất cả ảnh của mình cho đến tháng 5.

Người dùng có thể xuất ảnh của mình từ bất kỳ thiết bị nào và để tải tệp xuống thì họ sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu Facebook. Sau đó, người dùng có thể tùy chọn tải lên tất cả ảnh trong Moments của mình thành một album trên Facebook.

Kiều Trang

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button