Gần 250 CĐV vượt hơn 5.300 Km sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam

Trận đấu cuối cùng của bảng D giữa đội tuyển Việt Nam và Yemen sẽ diễn ra vào lúc 23h00 tối nay (giờ Việt Nam). Đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội vào vòng 1/8 nếu thắng Yemen ở lượt trận cuối này.

Để khích lệ tinh thần, tiếp lửa tới đội tuyển Việt Nam, ngày 16/1, hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị bay thẳng sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu quyết định tại vòng bảng.

Thể thao - Gần 250 CĐV vượt hơn 5.300 Km sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam
Nụ cười rạng ngời hiện rõ trên khuôn mặt các nữ CĐV.

Theo đó, gần 250 CĐV sẽ vượt hơn 5.300 cây số từ Hà Nội đến thẳng thành phố Al Ain để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển. Chuyến bay khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787 của Vietnam Airlines nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các CĐV. Tâm trạng các cổ động viên rất phấn khởi và thể hiện niềm tin đội tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận đấu với Yemen.

Thể thao - Gần 250 CĐV vượt hơn 5.300 Km sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam (Hình 2).
Cổ động viên chụp ảnh lưu niệm tại sân bay.

Đây là trận đấu quan trọng đối với thầy trò HLV Park Hang-seo, đội tuyển của chúng ta buộc phải thắng đối thủ này mới có hy vọng giành quyền lọt vào vòng 1/8, để viết tiếp trang sử mới cho nền bóng đá của nước nhà.

Các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam không được phép thực hiện bất kỳ đường chuyền chủ quan, sai địa chỉ để đối phương cướp bóng và thực hiện phản công.Trong hai trận đấu đã qua, hàng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam đã không thể hiện được nhiều khi phải đối đầu với những đội bóng quá mạnh.

Thể thao - Gần 250 CĐV vượt hơn 5.300 Km sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam (Hình 3).
Cổ động viên làm thủ tục lên máy bay.

Chúng ta không thể cầm nhịp được trận đấu và ít khi thực hiện được các tình huống đánh chặn dẫn đến liên tục phải chống đỡ những đường tấn công nguy hiểm của các đối thủ. Điểm quan trọng nhất là hai tiền vệ trung tâm sẽ đóng vai trò vừa là cầu nối giữa các tuyến với nhau khi thực hiện những đường phát động tấn công và cũng là chốt chặn thứ hai trong hệ thống phòng ngự từ xa của chúng ta.

Thể thao - Gần 250 CĐV vượt hơn 5.300 Km sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam (Hình 4).
Cổ động viên lên đường sang UAE cổ vũ đội tuyển Việt Nam.
Thể thao - Gần 250 CĐV vượt hơn 5.300 Km sang UAE tiếp lửa đội tuyển Việt Nam (Hình 5).
Cổ động viên mang theo Quốc kỳ sang UAE cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Thế Anh

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button