Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện

Gạo nếp gạo tẻ tập 100 với nhiều diễn biến chính: Nhận thấy mình không còn sống được bao lâu, Tường đưa Hương đi trốn lên Đà Lạt cùng nhau tạo nên những kỷ niệm cuối cùng; bà Mai khuyên Hân nhận nuôi con để làm cầu nối hàn gắn tình cảm với chồng, Phúc xô bà Mai ngã phải nhập viện…

Chuyện tình cảm của Hương và Tường được rất nhiều khán giả ủng hộ sau khi cô bị Công bội tình. Tuy là một chuyện tình đẹp nhưng lại quá nhiều “drama” khiến người xem hồi hộp, không rõ liệu Hương và Tường có thể được về một nhà, và Tường có cơ hội tiếp tục sống để chăm sóc cho mẹ con Hương tới cuối cùng hay không.

Trong tập 100 của Gạo nếp gạo tẻ, Hương đã hoảng sợ khi không tìm thấy Tường, cô đôn đáo đi tìm anh, tới nhà riêng của Tường, cô bất chợt nhận được cái ôm từ phía sau của người thương. Cả hai người đã “đưa nhau đi trốn” lên Đà Lạt để tạo nên những khoảnh khắc đẹp nhất trong 3 tháng cuối cùng của Tường.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện
Cái ôm từ phía sau chất chứa nhiều tình cảm của Tường.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 2).
Chuyến Đà Lạt đáng nhớ của Hương và Tường.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 3).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 4).
Tuy đây là một chuyện tình đẹp nhưng lại quá nhiều trắc trở

Tường từ chối trở về Mỹ cùng mẹ để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho Hương. Với tâm lý của một kẻ “gần đất xa trời”, anh muốn đem đến thật nhiều kỷ niệm hạnh phúc bù đắp cho một quá khứ nhiều nước mắt của cô và bù đắp cho cả tương lai có thể không trọn vẹn cho cả hai người. Cũng trong tập phim này, lần đầu tiên Hương nói “em yêu anh” với Tường.

Tường vẫn sẽ thực hiện ca phẫu thuật cứu sống cuối cùng, dù sẽ phải đánh đổi 50% tỷ lệ rủi ro, nhưng đây là cách duy nhất, hy vọng duy nhất để anh có thể khỏe mạnh và ở bên Hương lâu dài.

Ở một diễn biến khác, sau những tác động từ bà nội và Phúc trong tập 99, Hân quyết định để Kiệt có quyền nuôi con vì cô nhận thấy bản thân không có đủ điều kiện để tự mình nuôi con cũng như cơ hội để cùng Kiệt làm lại từ đầu. Giao bé Gấu cho Kiệt ở bệnh viện xong, cô trở về nhà và khóc nấc thành tiếng khi đang xếp đồ cho con gái. Dù bà nội cũng là người muốn Hân không giành quyền nuôi con nhưng bà cũng phải nghẹn ngào khi nhìn thấy cháu mình như vậy.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 5).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 6).
Hân khóc nấc khi đang xếp đồ cho bé Gấu.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 7).
Bà Mai trách con không giữ con lại để có cơ hội hàn gắn với Kiệt.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 8).

Còn về phía bà Mai, không rõ là bà ích kỷ hay vì thương con mà trở nên ích kỷ, vẫn trách móc Hân không giữ các con lại. Bà nói rằng, bọn trẻ chính là cầu nối để cô và Kiệt có cơ hội hàn gắn với nhau. Bà Mai lập tức nối điên, tìm đến tận nhà Kiệt để đòi cháu.

Gặp Phúc, bà chỉ trích cô là phá hoại hạnh phúc gia đình, nhưng Phúc cũng không còn hiền để nói chuyện tử tế, cô đem chuyện Hân ngoại tình ra để nói lại và tiết lộ chuyện con gái của bà sẽ phải đối mặt với chuyện đi tù lần nữa. Trong lúc cãi vã, Phúc lỡ tay làm bà Mai ngã và phải nhập viện.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 9).
Bà Mai đến tận nhà Phúc để đòi cháu và “cãi tay đôi” với cô.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 10).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Tường đưa Hương đi trốn, Phúc xô bà Mai ngã nhập viện (Hình 11).
Phúc vô tình khiến bà Mai ngã phải nhập viện.

Khi xuất viện, bà Mai quyết đòi kiện Phúc. Bà gọi cho Kiệt đến để giải trình nhưng bị Hân cản lại, cô đe dọa mẹ mình sẽ bỏ nhà ra đi nếu mẹ còn tiếp tục gây sức ép để hàn gắn hôn nhân của cô và Kiệt. Cũng trong tập 100 này, Kiệt bất ngờ khi Hân và Phúc đã có cuộc gặp mặt trước đó, anh gặng hỏi Hân họ đã nói những gì với nhau và cô từ chối trả lời.

Còn Phúc, cô nhất quyết không tới gặp bà Mai để nhận lỗi theo yêu cầu của Kiệt. Không những thế, cô còn muốn Kiệt làm chứng cho mình rằng cô không hề đẩy bà Mai ngã. Cả hai xảy ra cãi vã, cô trách anh không rõ ràng khi đến với mình là vì yêu hay trách nhiệm. Và Kiệt trả lời là vì cả hai điều ấy, khiến Phúc lặng người.

Ngày càng cáo già và thảo mai, liệu đây có phải tình huống khiến cho Phúc không thể danh chính ngôn thuận đến với Kiệt và là cách để biên kịch nối lại tình duyên của Kiệt với Hân?

Tập 101 Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h00, ngày 25/12 trên kênh HTV2.

Hà Trang

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button