Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba

Trong Gạo nếp gạo tẻ tập 98, mẹ Nhân đã chính thức ăn năn, hối cải, hứa làm lại từ đầu; Hân đã ra dáng một người mẹ nhưng phải đối mặt với nguy cơ có thể bị khởi tố lại; Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba…

Phần đầu của tập 98 Gạo nếp gạo tẻ là cảnh bà Bích dàn dựng cuộc điện thoại bắt cóc Lam, đánh vào tâm lý của ông Lực để ông đưa 10 tỷ tiền chuộc. Bởi vì tâm lý mong cháu mù quáng của ông khiến ông không mảy may nghi ngờ, dễ dàng liên hệ với bạn để vay tiền mặt.

Trong đêm Nhân gặp mẹ, giữa hai mẹ con đã xảy ra cãi vã. Trong mỗi phân cảnh nói chuyện của hai mẹ con, Nhân luôn đặt câu hỏi cho bà, rằng “con có phải con của mẹ không”, “mẹ thực sự không thương con hay sao”. Bà Bích dửng dưng, cho rằng Nhân sẵn sàng “xì” tiền tỷ cho gái, nhưng không cho bà nổi một cắc. Bà cho rằng họa này là do Nhân gây ra, “dám chơi dám chịu”, vẫn ép con trai phải đưa tiền, dù rằng Nhân nói rằng anh sẵn sàng đem cả mạng sống của mình cho mẹ.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba
Bà Bích và Nhân xảy ra cãi vã.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 2).
Nhân đau lòng vì mẹ luôn nói những lời cay nghiệt với mình.

Ngay sau đó, một toán dân đòi nợ tìm bà Bích để “tính sổ”, chúng mang dao và toan đâm bà. Nhưng Nhân đã kịp đỡ cho bà Bích một nhát, chỉ khi thấy con trai vì mình mà nhận một nhát đâm, bà Bích mới lo lắng, đỡ anh dậy, cũng chỉ lúc này, bà mới thực sự rơi nước mắt vì sợ mất con. May mắn thay, bọn đòi nợ đâm trúng cuốn sổ Nhân giấu trong bụng.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 3).
Nhân đỡ cho mẹ nhát dao, may mắn thay, nhát dao đó găm trúng cuốn sổ anh để trong người.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 4).
Lần đầu tiên bà Bích khóc vì sợ mất con.

Khi bà Bích có cơ hội ở một mình, bà đã khóc và nhận ra mình thương con như thế nào. Điều này khiến bà thay tâm đổi tính, ngày hôm sau, bà gài Lam đến địa điểm giao dịch và tố cáo cái thai trong bụng ả không phải của Nhân. Đồng thời, còn đứng ra bảo vệ Minh khi cô bị Lam hành hung.

Clip: Bà Bích bảo vệ Minh khi cô bị Lam đánh.

Vì thương mẹ, Nhân quyết định không báo cảnh sát tới bởi bà sẽ là người gánh trách nhiệm nặng nề nhất. Được con trai và con dâu bao dung, bà Bích hứa sẽ làm lại cuộc đời.

Ở một diễn biến khác, Hân vội vàng đưa con tới viện khi thấy con bị sốt. Bé Gấu mắc bệnh viêm ruột cần ở lại viện để điều trị và cô phải thanh toán viện phí ngay, nhưng trong người lúc đó Hân chỉ có lẻ tẻ vài chục nghìn. Cô đôn đáo gọi điện cho Minh, chú Quang nhưng họ không bắt máy. Người cuối cùng mà cô có thể tin tưởng đó là Kiệt và anh đã vào viện với con khi vừa cúp máy.

Giữa lúc lo lắng cho con thì cô nhận cuộc điện thoại từ luật sư, ông nói rằng, Hân có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị truy tố lần nữa. Điều này khiến cô hoảng sợ, Kiệt là người duy nhất ở bên Hân, an ủi cô lúc ấy. Hôm sau, anh liên lạc với luật sư và mong muốn vị luật sư đó có thể bảo vệ được Hân.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 5).
Hân khóc vì có khả năng cô sẽ bị truy tố lại.

Cũng trong Gạo nếp gạo tẻ tập 98, Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba.

Kiệt nhận lời đón bé Thương, nhưng cũng trong ngày hôm đó, bé Gấu phải nhập viện vì bị viêm ruột. Vậy nên khi nghe Hân báo tin, Kiệt vội vàng từ công ty đến thẳng bệnh viện, nhưng lại quên bẵng trọng trách đón bé Thương đi học về, cho đến ngày hôm sau nghe ông Lực trách tội anh mới ngớ người nhớ ra. Bé Thương bị bỏ quên ở cổng trường đến tối mịt, cô bé bị sốt và cũng phải nhập viện. Tại đây, Phúc một thân chăm sóc cho con gái, cũng đã chứng kiến cảnh Kiệt đang ôm và an ủi Hân ngày hôm trước. Khó có thể nói rằng Phúc không bị tổn thương trong chuyện này.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 6).
Bé Thương bị Kiệt bỏ quên, lên sơn sốt và ngất gục ở cổng trường.

Trước đây, khi Phúc và bé Thương bỏ đi, Kiệt là người níu giữ cô lại và nói rằng: “Nếu em đi thì việc duy nhất mà anh làm đó là đi tìm em”. Câu nói đó khiến Phúc cảm động, đó cũng là lý do khiến cô trân trọng Kiệt, đặt niềm tin vào anh và càng khao khát một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, từ khi Hân hoàn lương, Kiệt lại để bản thân rơi vào thế chênh vênh, dùng dằng giữa hai người phụ nữ, khiến Phúc và bé Thương trở thành những người đáng thương nhất phim.

Khi Kiệt đến bệnh viện thăm bé Thương, Phúc không cho phép anh biết tình trạng của cô bé và giáng cho anh một cái tát. Phúc tuyên bố: “Anh không có quyền làm tổn thương con gái của tôi… từ bây giờ, anh hãy tránh xa tôi và con gái của tôi”. Nhưng sau đó, cô vẫn cho Kiệt một thời gian để giải quyết chuyện với Hân, và cũng dành thời gian cho bản thân suy nghĩ.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 7).
Phúc chăm sóc con trong viện và bắt gặp Kiệt đang ôm và an ủi vợ cũ.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 8).
TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 9).
Phải đến sáng ngày hôm sau, Kiệt được ông Lực báo anh mới nhớ ra rằng mình đã quên đón con gái ngày hôm qua.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 10).
Sau nhiều lần bỏ quên con gái và Phúc để về bên vợ cũ, Phúc tuyên bố Kiệt không được gặp cả hai mẹ con.

TV Show - Gạo nếp gạo tẻ tập 98: Kiệt lộ rõ “có vấn đề” trong trọng trách làm ba (Hình 11).
Kiệt vẫn còn dùng dằng giữa hai người phụ nữ.

Dự đoán rằng, Phúc khi đã bị chính người đàn ông mình yêu nhiều lần khiến mình thất vọng, sẽ khiến cô trở nên gay gắt hơn và hóa ác hơn rất nhiều.

Phúc hóa ác ra sao và kết cục của Hân như thế nào sẽ tiếp tục trong tập 99 Gạo nếp gạo tẻ, phát sóng vào lúc 20h00, ngày 19/12, trên kênh HTV2.

Hà Trang

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button