Gặp Nhật Bản tại Tứ kết Asian Cup: HLV Park sẽ dùng “con át chủ bài” nào?

Không chỉ riêng giới chuyên môn, mà nhiều CĐV yêu bóng đá đều nhận định trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản tại vòng Tứ kết Asian Cup 2019 sẽ diễn ra rất khó khăn. Tuy nhiên, không phải chúng ta không có cơ hội chiến thắng.

20h tối nay (ngày 24/1), trận bóng được người hâm mộ cả nước mong chờ nhất vòng Tứ kết Asian Cup 2019 sẽ được diễn ra. Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận quyết đấu với đối thủ nặng ký Nhật Bản. Đây là đối thủ mạnh hàng đầu châu lục nên việc đội tuyển Việt Nam giành được chiến thắng trước đội bóng này hay không đều được giới chuyên gia đánh giá là khá khó khăn.

Thể thao - Gặp Nhật Bản tại Tứ kết Asian Cup: HLV Park sẽ dùng “con át chủ bài” nào?
CĐV đặc biệt Nguyễn Bá Kỳ mong đội tuyển Việt Nam thi đấu hết mình.

Trước khi trận đấu diễn ra, PV báo Người Đưa Tin nghe chia sẻ, mong muốn của CĐV đặc biệt Nguyễn Bá Kỳ (CĐV Sông Lam Nghệ An).

Theo đó, anh Nguyễn Bá Kỳ cho hay: “Trận đấu tối nay là trận rất quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam, đây cũng là trận đấu rất khó khăn cho thầy trò HLV Park, bởi đây là trận quyết định xem chúng ta có được vào vòng tiếp theo hay không”.

Mặc dù không thể đi lại được, nhưng tình yêu bóng đá của CĐV Nguyễn Bá Kỳ chưa bao giờ tắt. Anh chia sẻ rằng, chưa trận đấu nào của đội tuyển Việt Nam mà anh bỏ qua. Đánh giá về đối thủ Nhật Bản, CĐV Nguyễn Bá Kỳ cho biết: “Đội tuyển Nhật Bản có một thể lực hơn đội tuyển Việt Nam rất nhiều, nên theo tôi chúng ta nên chọn lối đá phòng ngự phản công”.

Thể thao - Gặp Nhật Bản tại Tứ kết Asian Cup: HLV Park sẽ dùng “con át chủ bài” nào? (Hình 2).
HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng “con át chủ bài” nào trong trận đấu với Nhật Bản?

Nói về “con át chủ bài” mà HLV Park Hang-seo sẽ sử dụng chính trong trận đấu gặp Nhật Bản, anh Nguyễn Bá Kỳ nhận định: “Tôi nghĩ cầu thủ đá chính hôm nay sẽ là Văn Đức, Công Phượng, Quang Hải. Để tỏa sáng thì sẽ là các cầu thủ ở hàng công. Bởi, những cầu thủ này thi đấu luôn ở mức dâng cao.

Còn trong trận đấu hôm nay, tôi chỉ hy vọng đội tuyển Việt Nam cố đá cầm cự qua 2 hiệp và cả 2 hiệp phụ để vào đá trên chấm luân lưu. Nếu đá ở chấm luân lưu, chúng ta có cơ hội đi tiếp”.

Công Phượng sẽ ghi bàn!

Là fan hâm mộ bóng đá, hotgirl Nóng cùng World Cup VTV Hà Vũ cho biết: “Tôi đã lên sẵn lịch cùng bạn bè chuẩn bị tinh thần theo dõi trận đấu tối nay, cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam. Tuy gặp đội tuyển Nhật Bản là đối thủ đáng gờm, thế nhưng tôi hy vọng các cầu thủ của chúng ta sẽ thi đấu hết mình. Trong đó, Công Phượng sẽ là người ghi bàn, Quang Hải và Văn Đức kiến tạo. Tôi chúc các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, bình tĩnh, tự tin và chiến thắng”.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button