Gia Lai: Người đàn ông tử vong do cưa đầu đạn

Hồ Hải Nam

Người đàn ông dùng cưa sắt cưa đầu đạn.Quá trình cưa, đầu đạn phát nổ khiến người này tử vong.
Chiều 28/ 8, đại diện Công an Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai, cho biết  đang phối hợp với ban Chỉ huy Quân sự thành phố tiến hành xác minh, xử lý đảm bảo an toàn vụ nổ đầu đạn khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là ông Lê M. (SN 1966, trú tại thôn 2, xã Trà Đa, Tp. Pleiku).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, tại quán cà phê Nhất Minh nằm trên đường Ngô Quyền, ông M. dùng một máy cưa sắt để cưa đầu đạn phía sau ngôi nhà. Khi đang cưa thì một đầu đạn phát nổ, khiến ông M. tử vong tại chỗ, thi thể bị biến dạng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Trà Đa và Công an Tp. Pleiku, ban Chỉ huy Quân sự Tp. Pleiku khẩn trương phong tỏa, giải tán người dân hiếu kỳ để đảm bảo giãn cách trong phòng-chống dịch Covid-19.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện xung quanh quán cà phê của ông M. có nhiều vỏ đầu đạn, vỏ mìn, vỏ bom các loại, trong đó có loại còn thô sơ vừa được thu lượm, một số khác đã được xử lý để làm đồ dùng trang trí.

Được biết, ông M. có đam mê với việc dùng đầu đạn để làm các vật dụng trang trí. Lực lượng chức năng địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, xử lý nhưng ông M. vẫn lén lút thu lượm những đầu đạn về tập kết tại quán cà phê.
theo nguoiduatin.vn

Back to top button