Giải bài toán “tai thỏ”, Nubia X được trang bị tới 2 màn hình

Để có được màn hình tràn viền hoàn hảo nhất, Nubia X được trang bị thêm 1 màn hình ở phía sau lưng.

Các thiết bị Android đang chạy đua theo xu hướng mới không “tai thỏ” để mang tới trải nghiệm màn hình tràn viền hoàn hảo hơn. Hiện tại, một số hãng điện thoại đã thử nghiệm bằng nhiều cách khác nhau như sử dụng camera cơ chế thò thụt hay màn hình trượt, trong khi hãng Nubia của Trung Quốc đang tiến hành một cách tiếp cận mới hơn: đặt màn hình thứ hai ở phía sau của thiết bị.

Điện thoại hai màn hình không phải là điều gì đó quá mới mẻ, nhưng không giống như YotaPhone khá nổi tiếng trước đây, Nubia X không sử dụng màn hình e-ink ở mặt sau; thay vào đó, người dùng sẽ có thêm màn hình OLED 5,1 inch độ phân giải 1520 x 720 đặt phía dưới camera.

Ở đằng trước Nubia X vẫn là màn hình chính LCD 2280 x 1080, 6.26 inch với tỷ lệ 19: 9. Máy sẽ có viền màn hình rất mỏng, cho phép độ bao phủ màn hình so với thân máy lên tới 93,6% do không có camera phía trước. Nếu muốn chụp ảnh tự sướng, người dùng có thể lật ngược ra mặt sau và sử dụng camera kép AI (16MP f/1.8 và 24MP f/1.7) và sử dụng màn hình phụ.

Sản phẩm - Giải bài toán 'tai thỏ', Nubia X được trang bị tới 2 màn hình (Hình 2).

Mặc dù chụp ảnh selfie là mục đích chính của màn hình phía sau, nó cũng có thể được sử dụng để hiển thị một số tác vụ cơ bản như hình nền, chữ ký, hình ảnh “động” và hoạt động như hai nút điều khiển phụ khi chơi trò chơi. Nó thậm chí có thể được sử dụng làm màn hình chính tùy nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, khi ở chế độ tắt màn hình, màn hình phụ hiển thị gần như một mặt lưng bình thường.

Nubia X được trang bị pin 3,800mAh, chip Snapdragon 845, dung lượng lưu trữ ên tới 256 GB và RAM 6 GB hoặc 8GB tùy chọn. Máy cũng đi kèm với hai cảm biến vân tay ở hai cạnh thiết bị, khe cắm Nano SIM kép và chạy nền tảng Android 8.1 Oreo.

Nubia X sẽ có giá bán là 475 USD và đạt 615 USD cho từng phiên bản. Tuy nhiên máy sẽ không được bán bên ngoài Trung Quốc.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button