Giải cứu nhiều người dân khỏi thang máy kẹt vì sự cố mất điện

Khi chung cư Mỹ Sơn Tower (quận Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ mất điện, nhiều người dân đã bị mắc kẹt trong thang máy, trong đó có cả trẻ em.

Thông tin trên Zing, vụ việc xảy ra vào chiều 11/6, tại chung cư Mỹ Sơn Tower, số 62 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Việc mất điện đột ngột khiến thang máy của toà nhà dừng hoạt động. Nhiều cư dân, trong đó có cả trẻ em, đang sử dụng thang máy để di chuyển thì bị mắc kẹt khi cửa thang máy không tự động mở cho người bên trong ra ngoài.

Cư dân cùng ban quản lý toà nhà đã cố gắng cạy cửa thang máy để giải cứu những người mắc kẹt bên trong. Những người trong thang máy vô cùng hoảng sợ nhưng rất may, không ai bị thương.

Tin nhanh - Giải cứu nhiều người dân khỏi thang máy kẹt vì sự cố mất điện

Nhiều người dân được giải cứu khỏi thang máy mắc kẹt.

Dân Trí đưa tin, cư dân ở đây cho biết, sự cố mất điện được khắc phục ngay sau đó. Nhận định ban đầu, nguyên nhân mất điện có thể do thời tiết nắng nóng, quá tải điện dẫn đến sập aptomat tổng.

Điện mất đột xuất còn khiến toàn bộ hệ thống chiếu sáng tại khu vực nhà để xe tầng B1 và B2 của tòa nhà cũng “tê liệt”, ảnh hưởng đến việc di chuyển và lấy xe. Hệ thống kiểm soát vé bằng điện tử cũng bị “tê liệt” trong thời gian ngắn.

Được biết, Mỹ Sơn Tower có chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần đầu tư và XNK Mỹ Sơn. Trước đó, tổ hợp chung cư này từng vướng phải nhiều lùm xùm về sai phạm xây dựng, chậm bàn giao nhà, bị đình chỉ thi công…

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button