Giải cứu sơn nữ 17 tuổi bị 3 nam thanh niên lừa vào động mại dâm

 

Thấy xe có biểu hiện nghi vấn nên cơ quan chức năng đã yêu cầu dừng để kiểm tra, kết quả phát hiện một thiếu nữ đang bị lừa vào động mại dâm ở Thanh Hóa.

Ngày 3/4, Trung Tá Nguyễn Anh Tuấn, đội CSGT 1-48, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa giải cứu được một thiếu nữ bị 3 đối tượng dự định đưa vào động mại dâm ở Thanh Hóa.

An ninh - Hình sự - Giải cứu sơn nữ 17 tuổi bị 3 nam thanh niên lừa vào động mại dâm
Thiếu nữ Lương Thị T. được giải cứu.

Trước đó, vào khoảng 10h15 ngày 2/4, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 48, đoạn qua TX Thái Hòa, tỉnh Nghệ An, tổ công tác đội CSGT 1-48 phát hiện một chiếc xe ô tô BKS 30A – 347.66 đang lưu thông với tốc độ nhanh nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Thời điểm này lái xe không xuất trình được giấy tờ. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 3 người đàn ông và 1 cô gái. Tuy nhiên, thiếu nữ này có vẻ sợ hãi.

Qua đấu tranh, thiếu nữ tên Lương Thị T. (SN 2002) trú tại bản Huồi Lê, xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Cách đây 3 ngày, thiếu nữ này bị lừa xuống xã Diễn Hùng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An để bán hàng, nhưng thực tế bị ép làm gái mại dâm.

Đến ngày 2/4, các đối tượng là: Cao Xuân Sang (SN 1992), trú tại huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa; Lô Văn Vi (SN 1990) và Hà Văn Hùng (SN 1989) cùng trú tại xóm 8, xã Nghĩa Lâm, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An, rủ nhau xuống huyện Diễn Châu chơi và bắt gặp T.

Các đối tượng lừa thiếu nữ này sẽ chở về nhà nhưng thực chất định đưa sang tỉnh Thanh Hóa. Thiếu nữ T. tưởng thật đồng ý lên xe. May mắn khi đi đến địa điểm trên thì đội CSGT 1-48 phát hiện.

Hiện, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản sự việc và bàn giao thiếu nữ này cho Công an huyện Kỳ Sơn.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button