Goo Hye Sun cố đòi chồng trả tiền nhà sau khi quyết định ly hôn

Goo Hye Sun đồng thời yêu cầu Ahn Jae Hyun gặp cô và luật sư để thảo luận những sửa đổi liên quan đến quá trình ly hôn. Nói về nguyên nhân chia tay, “nàng Cỏ” viết: “Lý do như cũ thôi, anh đã thay lòng đổi dạ. Niềm tin của tôi đã mất rồi và tôi chấp nhận sự thật cay đắng đó. Nói ra sự thật và gửi tôi tiền nhà đi”.

Giải trí - Goo Hye Sun cố đòi chồng trả tiền nhà sau khi quyết định ly hôn

Sáng 18/8, nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ cô và Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn. Sau đó, HB Entertainment – công ty quản lý của cặp sao – đã xác nhận thông tin trên, cho biết cặp sao đã đồng ý chấm dứt hôn nhân. Theo phía công ty, Goo Hye Sun hy vọng sẽ hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 9.

“Hai diễn viên đã đã chạm tới đỉnh điểm nơi họ không còn muốn giữ gìn cuộc hôn nhân vì một số vấn đề nghiêm trọng. Sau khi đối thoại một cách nghiêm túc, hai người đồng ý ly hôn. Là công ty đại diện của họ, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định mà cặp đôi đã nghiêm túc suy nghĩ trong vài tháng qua. Chúng tôi hy vọng rằng hai người sẽ có cuộc sống mới hạnh phúc hơn”, HB Entertainment thông báo.

Cùng lúc đó, Goo Hye Sun tiếp tục chia sẻ lên mạng xã hội những đoạn tin nhắn thể hiện mối bất hòa giữa cô và chồng. Trong đó, đáng chú ý nhất là đoạn tin nhắn Hye Sun đòi tiền nhà của Ahn Jae Hyun.

Theo tin nhắn, Goo Hye Sun đã cố gọi cho chồng nhiều lần vào buổi đêm nhưng điện thoại của Ahn Jae Hyun luôn ở trong tình trạng báo bận. “Thuê bao luôn báo bận. Hãy gọi lại cho tôi đi” và ”Đến giờ này tổng đài vẫn báo thuê bao đang bận” là hai tin nhắn cô gửi cho chồng sau khi không thể liên lạc được.

“Tôi đã gặp và nói chuyện với giám đốc công ty. Tôi nghe kể rằng anh nói với CEO chuyện tôi đọc được tin nhắn hai người đang chửi rủa tôi phải không? Niềm tin của tôi vào cuộc hôn nhân này cũng như công ty vậy là tan tành hết. Tôi không nghĩ giao cho công ty giải quyết cuộc hôn nhân của chúng ta là việc đúng đắn”, Goo Hye Sun viết trong tin nhắn.

Giải trí - Goo Hye Sun cố đòi chồng trả tiền nhà sau khi quyết định ly hôn (Hình 2).

Theo nội dung tin nhắn của Goo Hye Sun, HB Entertainment sẽ chấm dứt hợp đồng với cô. “Tuy nhiên, rời công ty và ly hôn cùng lúc đồng nghĩa với việc tôi sẽ thất nghiệp. Vậy nên, hãy chuyển khoản trả tôi số tiền còn thiếu trong khoản đặt cọc căn nhà ở Yongin đi”, nữ diễn viên tiếp tục đưa ra lời đề nghị với chồng.

Goo Hye Sun đồng thời yêu cầu Ahn Jae Hyun gặp cô và luật sư để thảo luận những sửa đổi liên quan đến quá trình ly hôn. Nói về nguyên nhân chia tay, “nàng Cỏ” viết: “Lý do như cũ thôi, anh đã thay lòng đổi dạ. Niềm tin của tôi đã mất rồi và tôi chấp nhận sự thật cay đắng đó. Nói ra sự thật và gửi tôi tiền nhà đi”.

Goo Hye Sun sinh năm 1984, nổi tiếng nhờ phim truyền hình Vườn sao băng. Cô được khán giả gọi vui là “nàng Cỏ”.

Goo Hye Sun và người chồng kém 3 tuổi kết hôn vào tháng 5/2016. Hai người nên duyên sau hợp tác trong bộ phim Blood.

Ahn Jae Hyun từng tuyên bố mục tiêu của cuộc đời là trở thành một người chồng tốt của Goo Hye Sun. Khi tham gia các chương trình thực tế khác, nam diễn viên cũng thường xuyên nhắc đến vợ hoặc gọi điện, trò chuyện với vợ.

Thời gian gần đây, cặp sao vướng tin đồn gặp trục trặc trong hôn nhân. Goo Hye Sun từng xóa toàn bộ ảnh chụp cùng chồng cũng như hình nhẫn cưới trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên không lên tiếng giải thích về việc này.

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button