Hà Nội: Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong bên triền đê, nghi bị sát hại lập hiện trường giả

Một số người dân khi đi tập thể dục trên triền đê đã nhìn thấy một người đàn ông nằm bất động dưới bãi cỏ trong tư thế nằm úp, bụng có vết thương.

Sáng 16/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phùng Quang Thọ – Chủ tịch UBND xã Thạch Đà, (huyện Mê Linh, TP. Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông, nghi bị sát hại.

Cụ thể, sáng sớm cùng ngày, một số người dân xã Thạch Đà khi đi tập thể dục trên triền đê đã nhìn thấy một người đàn ông nằm bất động dưới bãi cỏ trong tư thế nằm úp, lại gần thì mọi người tá hoả phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Hà Nội: Tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong bên triền đê, nghi bị sát hại lập hiện trường giả

Nơi phát hiện thi thể người đàn ông.

Theo ông Thọ, qua khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân tên H. (khoảng ngoài 30 tuổi, trú tại xã Chu Phan, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội). Thời điểm phát hiện, trên bụng H. có vết thương nghi do vật sắc nhọn gây ra, người có nhiều hình xăm.

“Thông tin người dân cung cấp tại hiện trường thì H. cũng thuộc thành phần nghịch ngợm, nhiều người biết. Họ cho rằng nạn nhân xảy ra đánh nhau với một nhóm thanh niên khác sau đó mang bỏ xác ở khu vực triền đê”, ông Thọ thông tin.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button