Hà Nội: Chỉ đạo khẩn kiểm tra thông tin thầy giáo dâm ô 7 nam sinh

Chiều 10/4, trao  đổi với Người Đưa Tin, đại diện sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã chỉ đạo phòng GD&ĐT Hoàng Mai khẩn trương xác minh thông tin 1 thầy giáo dâm ô 7 nam sinh tại trường THCS Trần Phú.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin trên mạng xã hội cũng như báo chí, Sở đã chỉ đạo trực tiếp tới Trưởng phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai phối hợp Công an xác minh thông tin.

“Nội trong ngày hôm nay phải có báo cáo để thông tin tới báo chí và dư luận”, nguồn tin nhấn mạnh. Vị này cũng khẳng định, đây là một thông tin rúng động và cần phải khẩn trương xác minh, làm rõ.

Trước đó, trên MXH, chị M. (trú quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, con trai chị đang học trường THCS Trần Phú (Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), bị thầy giáo dạy Toán tên là H. lạm dụng tình dục.

Giáo dục - Hà Nội: Chỉ đạo khẩn kiểm tra thông tin thầy giáo dâm ô 7 nam sinh
Trường THCS Trần Phú.

Cụ thể, thầy giáo “thường xuyên sờ vào bộ phận sinh dục” của các cháu, hành vi sàm sỡ có khi kéo dài tới hàng chục phút. Kiểm tra điện thoại của con, chị thấy khi con nhắn với bạn thông tin trên. Sau đó, con trai kể lại với chị.

Cũng theo chị M, sáng nay, 10/4, tại buổi làm việc giữa phụ huynh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú và thầy H, thầy H. đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ các em.

Chị M. bức xúc cho biết, đây là việc nghiêm trọng vi phạm đạo đức nhà giáo. Đó là hành vi đồi bại, cần lên án và xử lý nghiêm.

Theo ghi nhận của PV, 15h chiều cùng ngày, các cơ quan chức năng đã có mặt tại trường THCS Trần Phú để xác minh sự việc.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Công Luân- Đặng Thuỷ

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button