Hà Nội: CSGT trèo ra cầu Long Biên để can ngăn người đàn ông tự tử

Nhận được tin một người đàn ông đang có ý định nhảy cầu Long Biên, cán bộ CSGT Hà Nội đã tiếp cận trò chuyện, khuyên ngăn người này không làm chuyện dại dột.

Tin nhanh - Hà Nội: CSGT trèo ra cầu Long Biên để can ngăn người đàn ông tự tử
CSGT trèo ra lan can để trò chuyện với người đàn ông có ý định nhảy cầu (ảnh: Infonet).

Infonet thông tin, khoảng 11h30 ngày 18/4, trong khi làm nhiệm vụ kiểm tra y tế phòng chống dịch Covid-19 tại quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), tổ công tác do Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến, Đội Cảnh sát giao thông số 1,  nhận được tin báo có một người đàn ông trèo qua lan can cầu Long Biên định tự tử.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tiến cùng tổ công tác đã nhanh chóng có mặt tại khu vực nhịp cầu 12 nằm giữa sông Hồng. Lúc này người đàn ông đã trèo qua lan can cầu, ngồi dưới trụ cầu dưới làn dành cho đường sắt ngồi khóc lóc. Thiếu tá Tiến đã trực tiếp trèo xuống trụ cầu ngồi trấn an người đàn ông gần 1 giờ đồng hồ. Sau khi nghe khuyên can, người đàn ông đã đồng ý cùng tổ công tác về chốt.

Tin nhanh - Hà Nội: CSGT trèo ra cầu Long Biên để can ngăn người đàn ông tự tử (Hình 2).
Cán bộ kiểm tra sức khỏe của người đàn ông (ảnh: Dân Trí).

Theo Dân Trí, danh tính người đàn ông được xác định là là H.Q.M. (sinh năm 1963, ngụ ở Hai Bà Trưng). Nguyên nhân khiến ông nghĩ quẩn là do buồn chán chuyện gia đình. Khi biết câu chuyện, tổ công tác đã liên hệ với gia đình ông để tới đón về nhà.

Bá Di (T/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-csgt-treo-ra-cau-long-bien-de-can-ngan-nguoi-dan-ong-tu-tu-a472765.html

Back to top button