Hà Nội: Điều tra gã biến thái theo bé gái từ đường vào thang máy để sàm sỡ

Mới đây, người dân tại chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) xôn xao bởi vụ việc một bé gái lớp 5 ở đây bị yêu râu xanh sàm sỡ.

Trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, một vị cán bộ UBND xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc cháu gái 10 tuổi bị kẻ xấu có hành vi sàm sỡ trong thang máy xảy ra (cư dân chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng. “Hiện tại (12/10) vẫn chưa tìm được người kẻ gian trên”, vị này cho hay.

Cụ thể sự việc, trao đổi với phóng viên, chị P. (cư dân chung cư Tân Việt) kể lại, vào khoảng hơn 18h tối 10/8, con gái chị đi sang nhà cô giáo học thêm. Vì khoảng cách chỉ hơn trăm mét, đường lại sáng và đông người qua lại nên chị để con gái đi một mình. Tuy nhiên, lớp nghỉ học nên con gái chị lại đi bộ về nhà mà chị không để ý.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Điều tra gã biến thái theo bé gái từ đường vào thang máy để sàm sỡ

Chung cư Tân Việt nơi xảy ra vụ nghi án.

“Cháu vừa bước vào nhà và đứng không nổi, ôm mẹ khóc nức nở. Tôi chưa từng thấy con có biểu hiện như thế bao giờ. Gạn hỏi thì cháu kể lại rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông trung tuổi đi xe đạp bám theo rồi mời cháu lên xe.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo. Khi thang mở cửa thì con gái tôi đẩy ra khiến ông ta ngã xuống”.

Ngay sau đó, chị P. đã trình báo sự việc tới công an, hiện cháu bé cũng đã được đưa đi giám định. Chia sẻ thêm với phóng viên, một số cư dân cho biết, đây không phải là trường hợp lần đầu xảy ra, họ nghi ngờ thủ phạm là người trong vùng. Tuy nhiên, hệ thống camera của chung cư không hoạt động nên không bắt được thủ phạm.

Theo: nguoiduatin.vn

Loading...
Thẻ
Back to top button