Hà Nội: Kẹt đầu khi chơi cầu trượt ở trường mầm non, bé trai gần 3 tuổi tử vong thương tâm

Trong giờ tập thể dục, bé Đ.T. đã chơi cầu trượt và bị kẹt đầu vào ô tròn nhưng không ai biết. Đến khi nhà trường phát hiện ra, bé đã nguy kịch và tử vong tại bệnh viện.

Sáng 28/11, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Lê Hồng Văn, Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội thông tin 1 bé gần 3 tuổi tử vong khi chơi cầu trượt ở trường mầm non Phù Lỗ.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Kẹt đầu khi chơi cầu trượt ở trường mầm non, bé trai gần 3 tuổi tử vong thương tâm
Người thân đau đớn khi cháu bé không qua khỏi. (Ảnh Báo PNVN)

Theo đó, vào ngày 25/11, gia đình cho bé T. đi học tại trường mầm non Phù Lỗ. Tại trường học, bé T. đã chơi cầu trượt. Trong lúc bé chơi, không may đã bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt. Khi cô giáo phát hiện, bé đã nguy kịch. Ngay sau đó, nhà trường nhanh chóng đưa bé T. vào phòng y tế sơ cứu rồi chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, sau gần nửa ngày cấp cứu, bé T. đã tử vong. Sau khi làm thủ tục, gia đình đã đưa thi thể bé về quê mai táng.

Theo người thân của bé T., khi đi học sức khỏe T. bình thường và rất vui vẻ khi đến lớp. Sau khi bé bị kẹt đầu vào ô tròn của cầu trượt, bé trai đã gào khóc, giãy giụa nhưng không ai phát hiện. Đến khi cô giáo phát hiện thì đã quá muộn.

“Thời gian bé T. chơi cầu trượt đang vào giờ học thể dục, thể chất. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ” vị Chủ tịch UBND xã Phù Lỗ thông tin thêm.

Khánh Ngân

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-ket-dau-khi-choi-cau-truot-o-truong-mam-non-be-trai-gan-3-tuoi-tu-vong-thuong-tam-a457930.html

Back to top button