Hà Nội: Nữ tài xế Mercedes gây tai nạn liên hoàn, nhiều người bị thương

Sáng 9/4, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại ngã tư Phạm Hùng giao Xuân Thuỷ (Cầu Giấy, Hà Nội). Sau khi gây ra vụ tai nạn nữ tài xế điều khiển ô tô Mercedes đã rời khỏi hiện trường.

Khoảng 8h15 sáng 9/4, vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ngã tư Phạm Hùng giao Xuân Thuỷ (Cầu Giấy, Hà Nội). Theo đó, một chiếc ô tô Mercedes biểm kiểm soát 30A-80.015 đã lao vào hàng loạt phương tiện đang lưu thông, khiến nhiều người bị thương. Tại hiện trường, có 3 chiếc xe máy bị biến dạng, chiếc ô tô gây tai nạn bị lật, toàn bộ phần đầu xe cũng biến dạng.

Theo chú H, một nhân chứng cho biết: “Khoảng 8h15 chiếc xe  đi hướng Hồ Tùng Mậu ra Xuân Thuỷ khi đến ngã tư thì bất ngờ tăng ga. Đang lúc cao điểm nên nhiều người không kịp tránh, chiếc ô tô đã lao vào hàng loạt phương tiện khác. Sau đó chiếc xe tiếp tục mất lái lao vào dải phân cách và lật bên đường.

Cũng theo chú H, sau khi gây tai nạn nữ tài xế trong xe đã ra khỏi xe và rời khỏi hiện trường. Hiện lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với Người Đưa Tin, một cán bộ Đội CSGT số 6 (CA TP.Hà Nội) cho biết: “Có một nạn nhân được đưa đưa đi cấp cứu. Hiện chúng tôi đang tiến hành phong toả hiện trường để điều tra rõ nguyên nhân”.

Tin nhanh - Hà Nội: Nữ tài xế Mercedes gây tai nạn liên hoàn, nhiều người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn.

Tin nhanh - Hà Nội: Nữ tài xế Mercedes gây tai nạn liên hoàn, nhiều người bị thương (Hình 2).

Chiếc ô tô bị lật ngược.

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button