Hà Tĩnh: Bắt nghi phạm bắn trưởng thôn bị thương

 

Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã bắt nghi phạm dùng súng bắn ông Nguyễn Viết L. bị thương khi đang đi từ rừng về nhà.

Theo Thanh niên, sáng nay 6/4, một lãnh đạo Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) xác nhận thông tin trên và cho biết nghi phạm vừa bị bắt giữ là Thái Bá Nguyên (35 tuổi, trú tại khối 7, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê).

An ninh - Hình sự - Hà Tĩnh: Bắt nghi phạm bắn trưởng thôn bị thương
Ông Nguyễn Viết L. bị nhóm đối tượng bắn vào đùi.

Nạn nhân bị Nguyên bắn bị thương là ông Nguyễn Viết L., Trưởng thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê.

“Hiện chúng tôi đang tiến hành đấu tranh để làm rõ nguyên nhân vì sao nghi phạm này lại dùng súng bắn ông L. bị thương”, vị này nói.

Như trước đó Người đưa tin đã đưa, vào khoảng 17h ngày 5/4, ông L., trú tại thôn Vĩnh Phúc, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê đang đi làm từ trong rừng về nhà, bất ngờ bị một nhóm đối tượng đi xe ô tô truy đuổi.

Một trong số đối tượng đã dùng súng bắn vào người ông L. khiến nạn nhân bị trúng 3 viên đạn vào vùng đùi. Phát hiện sự việc, người dân đã đưa ông L. đi cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan công an.

Theo một số người dân địa phương, có thể do mâu thuẫn tranh chấp đất đai trên địa bàn dẫn đến nhóm đối tượng lạ mặt tìm ông L. để trả thù.

Quốc Tiệp (tổng hợp)

 

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button