Hà Tĩnh: Xe Ford Ranger bán tải đấu đầu chiếc Toyota Zace, hai người nguy kịch

Vụ đấu đầu hết sức nghiêm trọng giữa Ford bán tải và Toyota Zace vừa xảy ra trên Quốc Lộ 8A (thuộc địa bàn xã Đức Long, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh), khiến 2 chiếc xe nát hết phần đầu, 2 người bị thương nguy kịch.

Theo Infonet, vào lúc 18h tối 4/10, chiếc xe Toyota Zace BKS 38A-148.73 (có 5 người ngồi trong xe, chưa rõ danh tính) chạy theo hướng huyện Đức Thọ – thị xã Hồng Lĩnh.

Khi đến địa điểm nói trên thì xảy ra va chạm với ô tô Ford Ranger BKS 38C-062.35 (có 4 người ngồi trong xe, chưa rõ danh tính người điều khiển) chạy theo hướng ngược lại.

Tin nhanh - Hà Tĩnh: Xe Ford Ranger bán tải đấu đầu chiếc Toyota Zace, hai người nguy kịch
Hiện trường vụ tai nạn xảy ra ở Hà Tĩnh

Cú đối đầu rất mạnh khiến cả 9 người trên hai xe đều bị thương, trong đó 2 người bị thương nặng, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, phần đầu của hai chiếc xe bị vỡ nát, biến dạng hoàn toàn. Riêng chiếc xe Toyota Zace bị gãy cầu trước, ngã khuỵu xuống đường.

Tin nhanh - Hà Tĩnh: Xe Ford Ranger bán tải đấu đầu chiếc Toyota Zace, hai người nguy kịch (Hình 2).
Chiếc xe Toyota Zace bị gãy cầu trước, đổ khuỵu xuống đường

Báo Vov cho hay, ngay sau nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Phong Linh (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button