Hải Dương: Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử

Nam thanh niên trong khi đang trên đường đi mua cám chăn nuôi đã dừng xe trên cầu rồi lao xuống sông tự tử. Nạn nhân xấu số hiện chưa được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 ngày 7/1, tại khu vực giữa cầu Hàn (TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra sự việc một nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử.

Tin nhanh - Hải Dương: Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử
Anh T. đã bỏ lại xe máy rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho hay, vào thời điểm kể trên, người dân phát hiện một nam thanh niên đi xe máy qua cầu Hàn theo hướng huyện Nam Sách – TP.Hải Dương. Đến khu vực giữa cầu Hàn, nam thanh niên dựng xe máy và bất ngờ nhảy xuống sông Thái Bình tự tử.

Ngay khi phát hiện sự việc trên, một số người trên cầu đã thông báo đến lực lượng chức năng và sử dụng điện thoại của nạn nhân để lại gọi điện báo cho gia đình nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP.Hải Dương đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc, đồng thời tổ chức lực lượng tìm kiếm nạn nhân. Bước đầu xác định danh tính nạn nhân là Nguyễn Văn T. (SN 1993, trú tại xã Hồng Phong, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).

Tin nhanh - Hải Dương: Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử (Hình 2).
Cơ quan công an có mặt tại hiện trường để phối hợp tìm kiếm nạn nhân.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại chiếc xe máy BKS: 34D1 – 017.01. Theo bố nạn nhân, ông nhận được tin con trai nhảy cầu tự tử từ người dân có mặt tại hiện trường.

Ông này thông tin thêm: “Chiều ngày 7/1, T. dùng xe máy đi chở cám. Không ngờ con tôi lại nhảy cầu. Tôi chỉ mong lực lượng chức năng thông báo người dân dọc khúc sông biết tin để sớm tìm được thi thể con trai”.

Bố anh T. cũng xác nhận chiếc xe máy BKS: 34D1 – 017.01 là của nạn nhân. Theo người nhà nạn nhân, T. hiện nay chưa lập gia đình và đang sống cùng bố mẹ.

Hiện tại, các cơ quan chức năng của tỉnh Hải Dương đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button