Hãng xe Brabham lên kế hoạch ra mắt siêu xe giá rẻ trong tương lai

Dự án này đang được hãng xe Brabham đến từ nước Anh lên kế hoạch nhằm tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Ông Dan Marks – Giám đốc Thương mại của Brabham trả lời phỏng vấn trên tờ Motoring Research cho biết “dự án cho mẫu xe giá rẻ sẽ là một chiếc xe đường phố phù hợp cho cả đường đua”.

Thú chơi xe - Hãng xe Brabham lên kế hoạch ra mắt siêu xe giá rẻ trong tương lai

Siêu xe Brabham BT62 với số lượng chỉ có 70 chiếc trên thế giới

Tuy nhiên mẫu xe này sẽ được Brabham sản xuất rất hạn chế. “Chúng tôi không đi theo con đường như McLaren – hãng sản xuất tới 6.000 xe mỗi năm, chúng tôi không muốn mất tập trung. Khoảng 100 tới 200 xe mỗi năm có vẻ hợp lý hơn” – ông Dan Marks cho biết thêm.

Brabham cho biết thời điểm ra mắt của siêu xe này sớm nhất cũng phải sau 3 năm nữa. Hiện tại phân khúc giá mà hãng đang nhắm tới vẫn chưa được tiết lộ.

Thú chơi xe - Hãng xe Brabham lên kế hoạch ra mắt siêu xe giá rẻ trong tương lai (Hình 2).

Nội thất bên trong xe Brabham BT62

Hãng xe Brabham được biết đến là nhà sản xuất xe đua bánh trần lớn nhất thế giới, năm ngoái hãng đã cho ra mắt mẫu xe BT62 với số lượng có hạn chỉ có 70 chiếc trên thế giới với mức giá 1,5 triệu USD.

Trong thời gian tới, nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của hãng là hoàn thiện và nâng cấp chiếc BT62 để chuẩn bị cho giải đua đường trường FIA World Endurance Championship 2022.

Back to top button