Hành động bất ngờ của Bằng Kiều khi chạm mặt bạn trai mới của vợ cũ

Hình ảnh Bằng Kiều và bạn trai mới của vợ cũ cùng ngồi cạnh nhau đã khiến người hâm mộ bất ngờ.

Hồi cuối tháng 10 năm ngoái, sau khi ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về tình yêu mới, nam ca sĩ ngay lập tức gửi lời chúc mừng vợ cũ trên trang cá nhân.

“Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện”, nam ca sĩ viết.

Ngôi sao - Hành động bất ngờ của Bằng Kiều khi chạm mặt bạn trai mới của vợ cũ
Dù đã chia tay nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh không ngại xuất hiện cùng nhau trong những chuyến du lịch hay những dịp đặc biệt như sinh nhật của con.

Bằng Kiều không quên cảm ơn vợ bởi sau 6 năm chia tay, Trizzie Phương Trinh một mình đảm nhận việc chăm sóc 3 con. Theo anh, cô xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất.

Bằng Kiều viết: “Cuộc đời này không nói trước được điều gì nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó”.

Hành động của Bằng Kiều trước thông tin vợ cũ có người yêu mới được mọi người khen ngợi. Đa số khán giả cho rằng cả hai đã đối xử với nhau văn minh, giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng chăm sóc cho các con.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đã bất ngờ đăng tải bức hình trong đó bao gồm cả Bằng Kiều và bạn trai mới của cô trên trang cá nhân. Trong hình ảnh đăng tải, Trizzie Phương Trinh ngồi giữa hai người đàn ông quan trọng trong cuộc đời. Kèm theo đó, nữ ca sĩ viết: “Hôm nay 3 người gặp nhau ở đám tang của một người thân. Ngồi ở giữa 2 người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại.

Cám ơn sự tử tế của 2 anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn”.

Ngôi sao - Hành động bất ngờ của Bằng Kiều khi chạm mặt bạn trai mới của vợ cũ (Hình 2).
Hình ảnh Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Bài viết này nhanh chóng thu hút nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng, trong phần bình luận, một số nghệ sĩ và người hâm mộ khen ngợi sự tử tế mà Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh dành cho nhau.

Trên trang cá nhân của Bằng Kiều, anh cũng vui vẻ chia sẻ lại bức hình của vợ cũ cùng dòng chia sẻ: “Người yêu mới của người yêu cũ đây chứ đâu. Bà bạn nói chuẩn, cứ tử tế là mọi thứ cứ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt”.

Ngôi sao - Hành động bất ngờ của Bằng Kiều khi chạm mặt bạn trai mới của vợ cũ (Hình 3).
Bằng Kiều cũng chia sẻ lại bài viết của vợ cũ.

Cách ứng xử văn minh của vợ chồng nam ca sĩ Bằng Kiều sau khi ly hôn đã khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Sau hơn 10 năm chung sống và có ba con chung, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh chính thức “đường ai nấy đi” vào năm 2013, vì không tìm được tiếng nói chung. Dù ly hôn đã 7 năm nhưng mối quan hệ của Bằng Kiều và vợ cũ rất tốt đẹp. Cả hai luôn tôn trọng và cùng nhau chăm sóc tốt cho con cái. Hiện tại, ba cậu con trai đều sống với mẹ.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hanh-dong-bat-ngo-cua-bang-kieu-khi-cham-mat-ban-trai-moi-cua-vo-cu-a464849.html

Thẻ
Back to top button