Hành trình bắt 2 kẻ gây án giết người rồi bỏ trốn

Hành trình bắt 2 kẻ gây án giết người rồi bỏ trốn
Nguyễn Phi Long
Sau khi gây ra vụ án giết người tại Tp.Hà Nội, Hải và Sang bỏ trốn vào huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng thì bị công an bắt giữ.
Sáng 2/1/2023, Thượng tá Nguyễn Thanh Nam, Trưởng Công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa phối hợp cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Ba Vì, Công an Tp.Hà Nội và Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an bắt giữ khẩn cấp 2 đối tượng giết người, gồm: Trương Văn Hải (37 tuổi) và Nguyễn Đình Sang (32 tuổi), cùng ngụ tại huyện Ba Vì (Tp.Hà Nội).

Đối tượng Hải và Sang liên quan đến vụ án giết người xảy ra trên địa bàn xã Ba Trại (huyện Ba Vì, Tp.Hà Nội) vào ngày 26/12/2022. Sau khi gây án, Hải và Sang cùng nhau rời khỏi địa phương vào thị trấn Mađaguôi (huyện Đạ Huoai) lẩn trốn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an Tp.Hà Nội và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an xác định, nhiều khả năng 2 đối tượng này đang lẩn trốn tại huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, xác định đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, cần sớm bắt các đối tượng về quy án, Công an huyện Đạ Huoai đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ tiến hành xác minh và xác định các đối tượng đang có mặt tại địa phương.

Biết đã phạm tội tày trời nên hai đối tượng trên lẩn trốn vô cùng ma mãnh. Tuy nhiên, sau khi áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã lần ra manh mối.

Đến ngày 31/12/2022, khi Hải và Sang đang có mặt tại thị trấn Mađaguôi thì bị cơ quan Công an huyện Đạ Huoai cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an huyện Ba Vì, Công an Tp.Hà Nội và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp bắt giữ khẩn cấp.

Hiện tại, Cơ quan Công an huyện Đạ Huoai đã hoàn tất các thủ tục bàn giao 2 đối tượng cho các lực lượng Công an Tp.Hà Nội di lý về địa phương phục vụ công tác điều tra.

theo nguoiduatin.vn

Back to top button