Hari Won bất ngờ hé lộ quy tắc trong hôn nhân giữa ồn ào Đan Trường ly hôn

Trước khi chính thức về chung một nhà với Trấn Thành, Hari Won đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm trong hôn nhân của mình.
Thông tin Đan Trường ly hôn vợ Việt kiều sau 8 năm chung sống gây xôn xao dư luận những ngày qua. Khán giả tiếc nuối khi cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đổ vỡ sau nhiều năm vun vén, vượt qua nhiều biến cố. Trong khi dư luận đang dành nhiều sự quan tâm về chuyện hôn nhân của ca sĩ Đan Trường thì Hari Won bất ngờ chia sẻ lại quan điểm của mình về quy tắc giữa cô và Trấn Thành.

Cụ thể, trên trang fanpage chính thức, Hari Won đăng tải lại một đoạn clip được trích từ show “Chị em chúng mình”. Khi bàn về chủ đề người thứ ba, nữ ca sĩ đã thẳng thắn đưa ra ý kiến cá nhân. Hari Won nhấn mạnh rằng cô và Trấn Thành đã trao đổi, thống nhất với nhau trước khi tổ chức hôn lễ: “Trước khi lấy nhau, Hari Won với anh Xìn có ngồi lại tâm sự với nhau về quan điểm của mình trong hôn nhân. Mọi người cùng nghe thử xem có hợp tình hợp lý không nhé!”.

Trong đoạn clip, giọng ca “Anh cứ đi đi” nói: “Cuộc hôn nhân này tới đâu thì chúng tôi không ai biết được điều gì xảy ra. Tại vì trong cuộc sống, tôi đã gặp rất nhiều trường hợp không phải mình cứ muốn là nó sẽ như ý mình được. Chính vì điều đó, trước khi kết hôn tôi đã nói với chồng tôi: Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết.

Em không muốn để mọi người thấy mình là một cô gái tội nghiệp, thương hại. Đừng bao giờ để người ta nhìn em một cách như vậy. Em ghét chuyện đó. Lòng tự trọng của em không chấp nhận điều đó. Có thể em sẽ rất đau lòng vì sự thật anh nói nhưng thà là nói trước như vậy thì em sẽ ít tổn thương hơn là để em nghe từ những người xung quanh”.

Việc Hari Won đăng tải clip nói về quan điểm trong hôn nhân ở thời điểm Đan Trường vừa xác nhận ly hôn vợ Việt có thể là sự trùng hợp. Tuy nhiên, hành động này của bà xã Trấn Thành vẫn không tránh khỏi lời bàn tán từ dân mạng. Không ít người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Hari Won.

Trấn Thành – Hari Won sánh bước bên nhau tại sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Cuối năm 2016, Trấn Thành – Hari Won tổ chức đám cưới sau một thời gian ngắn hẹn hò. Khi đó, cặp đôi vấp phải nhiều chỉ trích từ công chúng. Không ít người cho rằng Trấn Thành là người thứ ba, chen ngang cuộc tình của Hari Won và Tiến Đạt. Bỏ ngoài tai những lời lẽ ác ý, họ vẫn cùng nhau vượt qua “sóng gió”.

Hiện tại, Trấn Thành – Hari Won đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cả hai đều dành cho nhau sự tôn trọng, quan tâm nhau. Suốt thời gian chung sống, Trấn Thành – Hari Won không tránh khỏi những mâu thuẫn nhưng cả hai đều lựa chọn cách xử lý văn minh để giữ gìn hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Theo danviet.vn

Back to top button