Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động

Tết Nguyên đán tới gần, các nghệ sĩ Việt đang gấp rút để hoàn thành chương trình hot nhất năm Táo quân 2019. Mọi thông tin về chương trình dù mới hay cũ cũng khiến khán giả xôn xao tò mò.

Chuẩn bị cho Táo Quân 2019, các nghệ sĩ và đạo diễn Thanh Hải đã lên kế hoạch cho nội dung năm nay, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn so với mọi năm.

Hình ảnh bên trong hậu trường Táo quân 2019 của nghệ sĩ Vân Dung và Xuân Bắc khiến nhiều người tò mò.

Vì thời gian cho đêm ghi hình Táo quân 2019 không còn nhiều kèm những áp lực nặng nề để có chương trình ấn tượng phát đêm giao thừa nên các nghệ sĩ miệt mài tập luyện.

TV Show - Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động
TV Show - Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động (Hình 2).
Cường độ làm việc tăng cao, không hiếm gặp những hình ảnh sinh hoạt ăn – ngủ – nghỉ tại trường quay.
TV Show - Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động (Hình 3).
Công Lý cực “ngầu” trong giờ giải lao.
TV Show - Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động (Hình 4).
TV Show - Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động (Hình 5).
Tạo hình gây tò mò của Tự Long trong Táo quân 2019.
TV Show - Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động (Hình 6).
“Nam Tào” Xuân Bắc khoe bộ bát ăn cơm của dàn Táo quân kèm biệt danh ngộ nghĩnh của từng người như: Lý Toét (nghệ sĩ Công Lý), Khánh Cò (nghệ sĩ Quốc Khánh), Long Chèo (NSND Tự Long)…

Trước đó, trong buổi tập đầu tiên của Táo quân 2019, Xuân Bắc cũng có những tâm sự xúc động về chương trình.

Theo đó, Xuân Bắc cảm thấy vừa vui, tự hào với một chương trình nghệ thuật giải trí có tuổi đời 16 năm – Táo quân.

TV Show - Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động (Hình 7).
Đeo kính cả rồi các anh ạ -16 năm một chương trình!

Anh chia sẻ: “Đeo kính cả rồi các anh ạ -16 năm một chương trình! Thực sự cảm xúc bây giờ rất khó tả, thấy vui, tự hào và buồn nữa. Vui vì anh chị em mình vẫn làm việc với nhau say mê, thân thiết mặc dù không thiếu lúc cáu giận nhau. Tự hào vì tất cả chúng ta, toàn bộ ê-kíp, mỗi người một việc dù nhỏ hay lớn đều góp phần vào một chương trình uy tín chất lượng. Tất nhiên có năm này năm khác nhưng ít nhất chúng ta cũng đã góp phần tiếng cười và thêm ý nghĩa của ngày cuối năm tới hầu hết người Việt mình dù là trong nước hay xa xứ.

Còn buồn – đương nhiên! Anh em mình già hết cả với nhau rồi… Xuân Bắc, từ cậu thanh niên ngoài 20 năng nổ, nhiệt tình, không biết mệt giờ đã thành một gã trung niên với nhiều sợi bạc trên đầu! Anh Thắng, anh Lý, Vân Dung, Tự Long, anhTrung, chị Hằng, chị Vượng và đầu tàu Thanh Hải đều vậy – mắt đã phải có kính và “năm nay mình đừng khuya nữa nhé”!

Kệ, chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau – trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị!”.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Vân Dung hài hước viết: “Cứ cãi nhau, giận nhau… xong lại ôm nhau thắm thiết. Kể ra mình cũng yêu Nam Tào phết nhỉ”.

TV Show - Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động (Hình 8).
Phút giây thư giãn hiếm hoi sau những giờ tập luyện cùng kịch bản Táo quân năm nay.
TV Show - Hậu trường Táo quân 2019 khiến ai xem cũng xúc động (Hình 9).
Vân Dung – Xuân Bắc

Trong năm qua, Táo Quân nhận nhiều ý kiến trái chiều dẫn đến tin đồn chương trình này sẽ bị “khai tử”, song đích thân NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) chính thức trả lời: “Chúng tôi vẫn thực hiện chương trình Gặp nhau cuối năm. Tất nhiên sẽ khó khăn đấy, thách thức nhiều đấy, khán giả mong đợi nhiều đấy”.

Minh Anh (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button