Hé lộ danh tính kẻ ngông cuồng rút súng bắn vào nhà đối thủ khi đi đòi nợ

Nguyên và Hoàng từ Bình Định lên nhà Sinh tại huyện Kbang, tỉnh Gia Lai để đòi nợ. Trong lúc đòi nợ, hai bên xảy ra mâu thuẫn Nguyên rút súng bắn vào nhà đối thủ 3 phát rồi bỏ đi.

Ngày 2/12, đại diện Công an huyện Kbang, tỉnh Gia Lai cho biết, đang điều tra làm rõ vụ nổ súng liên quan đến vấn đề nợ nần tiền bạc xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu,  khoảng rạng sáng ngày 27/11, Huỳnh Thế Nguyên (SN 1991, trú tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển xe ô tô chở  theo Nguyễn Thái Hoàng (SN 1997, trú tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đi từ thị xã An Khê đến nhà Trần Văn Sinh (SN 1991, trú tại tổ 6, thị trấn Kbang, huyện Kbang) để đòi nợ.

An ninh - Hình sự - Hé lộ danh tính kẻ ngông cuồng rút súng bắn vào nhà đối thủ khi đi đòi nợ

Khi đến nơi, Nguyên ngồi trên xe còn Hoàng đi vào trong nhà của Sinh để lấy tiền nợ. Đợi lâu chưa thấy Hoàng ra, Nguyên nhắn tin cho Hoàng hỏi có đòi được nợ không thì Hoàng nhắn lại nói rằng có vẻ Sinh không muốn trả. Nguyên bực tức cầm theo một khẩu súng bắn đạn cao su đi vào nhà gặp Sinh. Tại đây giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn cãi cọ.

Sinh cầm ở trong nhà ra 1 mã tấu chém về phía đối thủ thì Nguyên nói rằng “lùi lại không tao bắn”. Sau đó Nguyên lùi dần ra phía ngoài cửa, Sinh liền đóng cửa lại và giữ Hoàng ở trong nhà. Lúc này, Nguyên cầm súng nổ 3 phát về phía cửa sau đó gọi 1 đối tượng chưa rõ lai lịch đến đón về.

Được biết, Công an huyện Kbang đã triệu tập các đối tượng liên quan đến làm việc để xử lý theo quy định của pháp luật. Hiện đơn vị này cũng đã tạm giữ hung khí là khẩu súng bắn đạn cao su để phục vụ công tác điều tra.

Theo: nguoiduatin.vn

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/he-lo-danh-tinh-ke-ngong-cuong-rut-sung-ban-vao-nha-doi-thu-khi-di-doi-no-a458354.html

Back to top button