Hé lộ gia thế và thu nhập cực khủng của chàng trai hotgirl Trâm Anh đồng ý hẹn hò trên truyền hình?

Nhờ sự tự tin, khiếu ăn nói hài hước và sự nhanh nhạy, Pew Pew nhanh chóng được nhiều người biết đến và trở thành streamer, caster thuộc top đầu tại Việt Nam với thu nhậphàngtrăm triệu mỗi tháng.

Pew Pew là cái tên gây chú ý cộng đồng mạng trong suốt nhiều ngày qua khôngchỉ vì những phát ngôn động chạm về vụ “bóc phốt” resort của Khoa Pug mà còn được “triệu hồi” khi chiều ngày 12/4 trên các trang mạng xã hội và nhiều diễn đàn có xuất hiện clip “nóng” của một đôi nam nữ mà nhân vật nữ có nhiều nét được cho là giống với hot girl Trâm Anh. 

Dù không liên quan đến vụ việc nhưng cái Pew Pew trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên trang mạng xã hội.

Ngôi sao - Hé lộ gia thế và thu nhập cực khủng của chàng trai hotgirl Trâm Anh đồng ý hẹn hò trên truyền hình?

Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa, sinh năm 1991 tại thành phố Hải Phòng. Khi chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp lớp 9, anh được gia đình tạo điều kiện để đi du học tại Úc.

Từ một cậu ấm được quan tâm, bao bọc, Pew Pew phải một mình lo cho cuộc sống ở nơi xứ người.

Tại xứ người, Pew Pew kiếm thêm tiền bằng việc đi bán hàng ở cửa hàng đồ ăn nhanh, thậm chí bưng bê, chuyển đồ, quét dọn…

Nhờ sự tự tin, khiếu ăn nói hài hước và sự nhanh nhạy, Pew Pew nhanh chóng được nhiều người biết đến và trở thành streamer, caster- một thuật ngữ còn khá lạ lẫm với nhiều người đã nhận được không ít sự quan tâm.

Ngôi sao - Hé lộ gia thế và thu nhập cực khủng của chàng trai hotgirl Trâm Anh đồng ý hẹn hò trên truyền hình? (Hình 2).

Pew Pew trong một chương trình gặp mặt cộng đồng fan streamer.

Thu nhập từ lương cứng, tiền quảng cáo, donate và các hoạt động khác có thể mang lại cho anh chàng trung bình 400 – 500 triệu đồng mỗi tháng. 

Bước ra cộng đồng mạng, năm 2018, Pew Pew gây chú ý khi góp mặt trong chương trình “Mảnh ghép tình yêu” và có phần tán tỉnh hot girl Trâm Anh.

Ở phần tìm hiểu nhau, chàng trai làm việc chính tại TP.HCM mạnh miệng tuyên bố: “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do”.

Chính sự ngôn tình của Pew Pew đã khiến Trâm Anh bị “hạ gục” và nhận lời hẹn hò. Nhận xét về Pew Pew, Trâm Anh cho biết: “Tôi thấy anh ấy ở ngoài khác 60 – 70% so với trên mạng xã hội nhưng theo chiều hướng tích cực. Người đàn ông đang ngồi cạnh tôi khá lịch lãm, chín chắn chứ không “trẻ trâu” như các bạn hay thấy đâu”.

Ngôi sao - Hé lộ gia thế và thu nhập cực khủng của chàng trai hotgirl Trâm Anh đồng ý hẹn hò trên truyền hình? (Hình 3).

Tuy nhiên, chỉ sau đúng 2 ngày, Pew Pew livestream trên trang cá nhân và thừa nhận không còn hẹn hò Trâm Anh vì khoảng cách địa lý, tính chất công việc.

Ở mỗi sự việc được đồn đoán có liên quan đến Trâm Anh, Pew Pew lại bị một bộ phận khán giả “réo tên”.

Ngoài tham gia “Mảnh ghép tình yêu”, Pew Pew còn đóng clip quảng cáo và được ca sĩ Thu Minh mời tham gia diễn xuất trong một dự án âm nhạc.

Minh Anh (tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button