Hé lộ lời khai vụ người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy chung cư

Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang điều tra vụ việc người đàn ông đánh đập phụ nữ trong thang máy chung cư Trung Đông Plaza.

Thông tin trên VTC News, đối tượng đánh người phụ nữ được xác định là Trần Nghiệp Hải (SN 1989, tạm trú phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú). Công an đang lấy lời khai người này để điều tra hành vi xâm hại sức khỏe, gây thương tích cho người khác. Tất cả những hành động trên bị camera ghi lại.

Theo đó, lúc 23h40 ngày 25/2, Hải vừa mắng vừa hành hung người phụ nữ đi cùng thang máy chung cư Trung Đông Plaza (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú). Người này đá, đấm, tát túi bụi, thậm chí còn túm tóc, đập đầu người phụ nữ vào thang máy. Nạn nhân ôm đầu cam chịu, quay mặt vào vách thang máy để né tránh nhưng Hải vẫn tiếp tục đánh đập.

Hải còn nhiều lần đá mạnh vào cửa thang máy khiến thang máy bị hư hỏng, ngưng hoạt động.

An ninh - Hình sự - Hé lộ lời khai vụ người phụ nữ bị đánh dã man trong thang máy chung cư
Hình ảnh người đàn ông đánh đập dã man người phụ nữ được camera ghi lại.

Ngày 26/2, Ban Quản lý Chung cư Trung Đông Plaza kiểm tra camera, xác định người đàn ông trên là Trần Nghiệp Hải, chủ một căn hộ tại đây. Anh ta vẫn chưa chịu bồi thường sau khi làm việc với Ban Quản lý.

Nguồn tin trên báo Người Lao Động, theo lời khai, Trần Nghiệp Hải và người phụ nữ trong clip chung sống với nhau như vợ chồng tại căn hộ của Hải ở chung cư. Khoảng 23h39 ngày 25/2, cả hai to tiếng với nhau trong thang máy và Hải đã đánh đập người phụ nữ trên.

Zing trích lời của Luật sư Trần Minh Hùng (Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, trường hợp người phụ nữ này không có thương tích, không có đơn yêu cầu xử lý thì vẫn có thể xử lý vi phạm hành chính người đàn ông theo điểm e, khoản 3, Điều 5 Nghị định 167/2013/NĐ – CP. Hành vi xâm hại hoặc thuê người khác xâm hại đến sức khỏe người khác sẽ bị phạt tiền 2-3 triệu đồng.

Bên cạnh đó, luật sư Hùng cho rằng hành vi đập đá cầu thang máy cũng phải bị xem xét xử lý hành chính về hành vi vi phạm nơi công cộng theo nghị định nêu trên cũng như nội quy của chung cư, toà nhà.

Mộc Miên (T/H)

Theo: Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/he-lo-loi-khai-nguoi-phu-nu-bi-danh-da-man-trong-thang-may-chung-cu-a467098.html

Back to top button