Hé lộ trang phục lộng lẫy của Táo Quân 2019 trước giờ ghi hình

Ngay trước giờ “G” ghi hình Táo Quân 2019, NTK Đức Hùng đã “phá lệ” tiết lộ những bộ cánh lộng lẫy của dàn Táo khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Tối nay (25/1), chương trình Táo Quân 2019 – Gặp nhau cuối năm Xuân Kỷ Hợi sẽ bước vào đêm ghi hình đầu tiên. Bên cạnh dàn nghệ sĩ, những tiết mục “cực hot”, thì trang phục của các Táo cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. 

Trước giờ “G”, NTK Đức Hùng – người “nâng khăn sửa túi” cho các Táo đã hé lộ những bộ cánh rực rỡ, lộng lẫy mà các nghệ sĩ sẽ mặc trong mùa Táo Quân năm nay.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về ý tưởng thiết kế trang phục cho Táo Quân năm nay, NTK Đức Hùng cho biết: “Cách đây vài tháng tôi đã lên ý tưởng màu sắc và họa tiết cho trang phục của các nghệ sĩ. Trong đó, những bộ cánh của Táo nam sẽ nổi bật với họa tiết hình rồng hổ, còn các Táo nữ sẽ là hình phượng múa. Tất cả trang phục đều được thêu nổi trên vải gấm và tơ tằm”.

6 năm đảm nhận công việc “nâng khăn sửa túi” cho các nghệ sĩ của Táo Quân, NTK Đức Hùng bày tỏ: “Tất cả các trang phục được thiết kế phải bám sát vào kịch bản. Tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để thay đổi trang phục nếu đạo diễn yêu cầu”.

Trang phục năm nay lấy ý tưởng từ cờ hội ngũ sắc, nên màu sắc của trang phục Táo Quân luôn nổi bật, tạo không khí buổi chầu thật long lanh và hoành tráng.

Cũng theo chia sẻ của NTK Đức Hùng, cách đây 5 ngày các Táo đã thử đồ và rất ưng ý. “Khi khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy, ai nấy đều vui mừng và rất thích thú. Trong đó, “cô Đẩu” Công Lý máu nhất, diện luôn đi lại tưng bừng trên sàn tập”, anh tiết lộ.

Dù không được phép tiết lộ trang phục của Táo Quân trước ngày ghi hình nhưng mới đây nhà thiết kế này đã “phá lệ” chia sẻ một số hình ảnh về trang phục của Táo Kinh tế – Quang Thắng.

NTK Đức Hùng hào hứng với thành quả mà mình đã miệt mài thực hiện trong suốt 1 tháng qua. Khán giả đang đếm từng ngày để được chiêm ngưỡng những bộ cánh lộng lẫy và những màn “chặt chém” bá đạo của các Táo năm nay.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button