HES – HƠN 12 NĂM KIẾN TẠO KỲ QUAN SỐNG

TẠI SAO LẠI LÀ HES?

Trong 10 năm trở lại đây, Công ty Hospitality Entertainment Of Saigon đã yên vị trong danh sách những doanh nghiệp vàng mà các chủ đầu tư nên gửi gắm niềm tin bởi sự dày dặn kinh nghiệm qua hơn 100,000 giờ nghiên cứu và hoạt động trong ngành thiết kế – xây dựng.

Chuyên nghiệp nhưng không máy móc, Ban Lãnh Đạo của HES luôn hướng đến những kiến trúc hình tượng “kỳ quan sống”, mỗi công trình đều có hơi thở và linh hồn, có nét văn hoá, và giá trị nhân sinh riêng biệt tạo nên cảm giác cô đọng, ấn tượng về mặt hình ảnh và cảm xúc cho bất kỳ ai từng nhìn ngắm một lần.

Mang sứ mệnh gửi gắm giá trị mỹ quan, nhân sinh quan vào tạo hình hoàn chỉnh cho không gian cuộc sống. HES chú trọng đến từng đường nét kiến trúc đều phải mang hơi thở của không gian nội – ngoại tinh tế và chính xác như tinh thần đội ngũ đã định hướng. Chính vì thế, đội ngũ nhân sự chuyên môn cao của HES luôn cam kết giữ vững lập trường, sáng tạo và chuyên nghiệp đáp ứng trọn vẹn mong muốn của khách hàng – các nhà đầu tư.

 

HES CHẲNG DỪNG LẠI!

Cùng tầm nhìn “Trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam và Đông Nam Á”, đội ngũ thiết kế – xây dựng của HES đã không ngừng nỗ lực suốt 12 năm qua để tạo chỗ đứng trong 6 lĩnh vực chủ đạo:

  1. Tư vấn thiết kế kiến trúc nội – ngoại thất
  2. Tạo không gian kiến trúc – môi trường – con người giao thoa
  3. Tư vấn & quản lí dự án – thi công dự án
  4. Đưa mỹ quan – tâm ý vào không gian sống
  5. Xây dựng & quản lí concept
  6. Mang đến giá trị thực tế nhân tạo

Đi qua hơn thập kỉ HES vẫn giữ trọn vẹn 6 giá trị cốt lõi: Thương hiệu – Sáng tạo – Chất lượng – Bền vững – Độc đáo – Hài lòng. HES nhắm đến sự tối ưu độ hoàn thiện trong các giai đoạn cung cấp dịch vụ chính từ tư vấn, hình thành, thực hiện, giám sát cho đến phát triển.

NHỮNG TUYỆT TÁC MINH CHỨNG

Những con số chứng thực

500+ nhân sự được đào tạo bài bản và đã tham gia các dự án trên toàn quốc

35+ dự án F&B và mô hình kinh doanh giải trí.

20+ nhân sự cấp cao kinh nghiệm vị trí từ giám đốc cùng hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn.

8+ dự án phát triển hệ sinh thái bất động sản – marketing và phát triển bất động sản hạ tầng

5+ dự án thiết kế không gian tổng thể khối đế của toà nhà thương mại, phát triển kinh doanh cho dự án.

Chính là những số liệu thực tế, cam kết bằng uy tín hơn một thập kỷ.

Trong những con số nêu trên, một trong những công trình tiêu biểu của HES được ghi nhận bởi vô số kiến trúc sư, nhà tạo hình concept nổi tiếng là nhà hàng A la Luna tại vị thế đắc địa quận 7 thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng theo lối kiến trúc Địa Trung Hải, lưng tựa núi mặt hướng biển trong gam xanh thiên thanh tinh tế, thơ mộng vẽ ra vùng biển trời Âu tuyệt sắc giữa Sài Gòn nhộn nhịp.

Bên cạnh đó là công trình cafe Hoa Dã Quỳ ngay chân cây cầu kính thuộc khuôn viên Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt, hiện đang được thi công cùng cảm hứng bất tận từ London khiến thiết kế trở nên ẩn mình vào thiên nhiên vẫn giữ được nguyên nét hiện đại và tiện nghi, mang tính kết nối giữa người với người, người với tự nhiên, kiến tạo một thế giới quan độc đáo, khác biệt.

Thành tựu trong 12 năm qua là minh chứng vàng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của HES và đội ngũ nhân sự! Cũng chính là lệnh kim bài của những công trình đẳng cấp, độc quyền mà chủ đầu tư có thể sở hữu khi quyết định chọn HES!

Cam kết mang lại giá trị nhân sinh, hơi thở kiến trúc tiềm năng vào tuyệt tác kiến trúc của bạn!

 

Back to top button