Hết Vision lại tới lượt Honda Scoopy tăng giá gần 20 triệu đồng

Sau khi được trình làng tại Indonesia và Thái Lan, Honda Scoopy 2022 đã nhanh chóng được các đơn vị nhập khẩu tư nhân đưa về nước với giá bán từ 36-39 triệu đồng đối với bản nhập từ Indonesia, và khoảng 74 triệu đồng đối với bản nhập từ Thái Lan.

Tuy nhiên, đó chỉ là giá bán cách đây 2 tháng, hiện tại theo niêm yết của một đơn vị chuyên nhập khẩu xe máy thì giá bán của Scoopy 2022 như sau:

– Scoopy 2022 nhập Indonesia: giá 53-55 triệu đồng

– Scoopy 2022 nhập Thái Lan: giá 74 triệu đồng

Như vậy, mặc dù Scoopy 2022 nhập Thái đang giữ giá thì phiên bản nhập khẩu từ Indonesia đã tăng 18 triệu đồng so với thời điểm cách đây 2 tháng. Cộng với các chi phí làm giấy tờ và bảo hiểm thì giá lăn bánh của Scoopy 2022 nhập Indonesia hiện lên tới 61 triệu đồng, còn phiên bản nhập Thái vẫn là 80,8 triệu đồng.

Hết Vision lại tới lượt Honda Scoopy tăng giá gần 20 triệu đồng

Scoopy 2022 là mẫu xe nhỏ gọn với chiều cao chỉ 745mm, và khối lượng 95kg nên rất được nhiều người sử dụng ưa chuộng, đặc biệt là nữ giới. Xe được trang bị động cơ xy lanh đơn dung tích 110cc, loại SOHC làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sản sinh công suất cực đại cỡ 9 mã lực tại 7.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại là 9,3 Nm tại 5500 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là 55km/lít xăng, mức khá tiết kiệm so với mặt bằng chung xe ga trên thị trường hiện nay. Xe cũng được trang bị đồng hồ LCD kết hợp analog, cốp chứa đồ rộng và có trang bị Smartkey trên các phiên bản cao cấp.

Các phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan và Indonesia có bề ngoài lẫn trang bị không khác biệt, tuy nhiên theo giớ chuyên xe thì hàng sản xuất tại Thái Lan vẫn có được độ bền bỉ và cao cấp hơn so với hàng từ Indonesia, đây chính là lý do khiến mức giá hai phiên bản chênh lệch khá nhiều.

Theo danviet.vn

Back to top button