Hiện trường thương tâm vụ ô tô lao xuống sông Hoài

Phải mất hơn một buổi sáng, các lực lượng cứu hộ mới hoàn tất việc tìm kiếm thi thể các nạn nhân cũng như trục vớt chiếc xe ô tô.

Vụ việc cả gia đình trong chiếc ô tô con lao xuống sông Hoài, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam vào rạng sáng 25/1 đã khiến dư luận bàng hoàng, chấn động. Danh tính các nạn nhân đã tử vong được xác định là: Người chồng Chu Tùng G. (SN 1977), vợ Đào Thị Thu H. (SN 1977) con trai là Chu Thế Phúc H. (SN 2013). Riêng người con gái lớn là Chu Ngân L. (SN 2005) đã may mắn bơi được vào bờ thoát chết. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được trong quá trình nỗ lực tìm kiếm các thi thể và trục vớt chiếc ô tô gặp nạn:

Sáng 25/1, ngay khi nhận được tin báo về vụ xe ô tô chở đại gia đình 4 người lao xuống sông Hoài, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, các lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt. Ngoài em Chu Ngân L. (SN 2005) may mắn bơi được vào bờ thì 3 người còn lại mắc kẹt trong xe ô tô đều đã tử vong.

Khoảng 9h cùng ngày, thợ lặn đưa được thi thể chị Đào Thị Thu H. (SN 1977) – người vợ – lên bờ. Không lâu sau đó, người chồng là anh Chu Tùng G. (SN 1977) cũng được đưa lên.

Ngoài thợ lặn, sự hỗ trợ của ngư dân bản địa, lực lượng cứu hộ đã huy động nhiều phương tiện chuyên dụng như cần cẩu, máy móc… cùng hàng trăm nhân lực. Sau nhiều giờ nỗ lực, các đơn vị cứu hộ đã trục vớt được chiếc xe ô tô. Đây là phương tiện được gia đình anh G. thuê từ TP Đà Nẵng trong chuyến du lịch định mệnh này.

Chứng kiến hình ảnh lực lượng cứu hộ ẵm bế thi thể cháu Chu Thế H. (SN 2013) nhiều người không khỏi xót xa, nhất là khi cái Tết đang cận kề. Toàn bộ các nạn nhân là người quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Sự việc đã gây chấn động dư luận. Từ sáng sớm đã có hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung quanh sông Hoài xem lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân, trục vớt chiếc xe ô tô.

Nhân chứng duy nhất của vụ việc cũng chính là em L, cho cơ quan năng biết, trước thời điểm xảy ra chuyện đau lòng, cha mẹ em đã cãi nhau. Sau đó, cha em nhấn ga lao chiếc xe xuống sông. Nguyên nhân sự việc được cho là vì mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Hiện, Công an TP Hội An đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button